Giới thiệu các trường tại Úc

Du học úc - Adelaide Institute of Business and Technology (AIBT) - Adelaide

Print
AIBTAdelaide Institute of Business and Technology (AIBT) nằm trong khu trung tâm kinh doanh của thành phố xinh đẹp Adelaide, South Australia.
Tại AIBT chúng tôi cố gắng cung cấp một sự chuyển đổi chất lượng để học đại học, môi trường làm việc và đối với sinh viên quốc tế sẽ học được một văn hoá và ngôn ngữ mới và kinh nghiệm thú vị.

Chúng tôi tập trung vào cá nhân, các lớp học nhỏ và một bầu không khí "gia đình", AIBT cung cấp một địa điễm hoàn hảo để phát triển kỹ năng ngôn ngữ  và học thuật. Các chương trình dự bị đại học và Giấy chứng chỉ IV trong Kinh doanh và bằng Cao đẳng Quản lý kinh doanh công nhận trực tiếp vào năm thứ nhất và thứ hai tại một số trường Đại học hàng đầu của Úc – đó là một phần thưởng hoàn hảo cho các sinh viên tốt nghiệp. Nhóm nghiên cứu và giảng viên tại AIBT có tính chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm giảng dạy đem tới một môi trường học tập vui vẻ và đầy thách thức với một tập trung vào lý thuyết với môi trường làm việc thực sự. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cả hai: kỹ năng sẵn sàng làm việc và căn bản để tiếp tục thành công khi vào Đại học.

Các chương trình tại AIBT:

-Certificate IV in Business

-Diploma in Management

-Khóa Pathway lên Đại học: University of Flinders, University of South Australia, University of Ballarat
- Chương trình đào tạo tiêng Anh

Học phí của trường AIBT.

Khóa học tiếng Anh: AUD 3,840
Học Certificate IV in Business: AUD 12,000

Học Diploma in Management: AUD 14,500

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved