DU HỌC ÚC

Du học Úc tại Học viện công nghệ Canberra (CIT)

Print

 

1.Tổng quan về trường:
Học viện công nghệ Canberra (CIT) được biết đến là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Úc. Trong hơn 85 năm thành lập và phát triển, trường đã chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia trên thế giới du học Úc đang học tập tại trường. Đó là cơ hội để bạn có thể hòa nhập với hơn 90 nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

CIT mang đến cho sinh viên hơn 100 khóa học từ bậc chứng chỉ đến bằng cử nhân. Những khóa học đã đươc chứng nhận quốc tế của CIT cung cấp không chỉ là nền tảng lý thuyết vững chắc mà còn là những trải nghiệm thực tiễn. Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kĩ năng vô cùng giá trị cùng sự kết nối với các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, CIT còn cung cấp cho sinh viên những cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu, liên thông lên các trường đại học danh tiếng cùng những lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn. Đứng ở vị trí thứ 37 trong Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế giới, CIT thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.. Hằng năm, hơn 25 nghìn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới hội tụ nơi đây cùng học tập và trao đổi văn hóa.

Sinh viên của CIT luôn nhân được sự giảng dạy và học tập tốt nhất từ các chuyên gia đầu ngành, cùng với phương phương pháp giáo dục tiến bộ, sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất.

2. Chương Trình Đào Tạo:
Tiếng Anh: CIT là nơi lý tưởng để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh của mình nhằm bắt đầu theo đuổi khóa học chính thức dễ dàng hơn. Chương trình Anh văn của CIT cho phép sinh viên quốc tế học Tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập và giao tiếp với cộng đồng. Bạn sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh dựa trên các bài kiểm tra tiêu chuẩn như IELTS, TOEFL, hoặc bài kiểm tra từ trung tâm Anh ngữ của trường.

Dự bị cho học sinh hết lớp 11: Đây là chương trình hướng học sinh đến với chứng chỉ trung học phổ thông ACT. Chứng chỉ này là cơ hội tốt nếu bạn mong muốn bước chân vào những trường đại học hàng đầu của Úc. Trong một vài khóa học, chứng chỉ này là một trong những điều kiện đầu vào. Bên cạnh đó, nó còn đem lại cho bạn những kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Cao đẳng và Đại học: Hơn 100 khóa học dành cho các bạn sinh viên quốc tế. 92% sinh viên hài lòng với môi trường đào tạo tại CIT. CIT cung cấp đa dạng các ngành học cho sinh viên lựa chọn như:
-Kế toán
-Quản trị kinh doanh
-Nghiên cứu doanh nghiệp và nguồn lao động
-Công nghệ thông tin
-Quản trị học
-Marketing
-Các ngành về chăm sóc sức khỏe cộng đồng
-Xây dựng –Môi trường- Cộng nghệ
-Nhà hàng – Khách Sạn – Sự kiện
Liên thông: CIT đưa ra nhưng lộ trình liên thông đến nhiều trường đại học danh tiếng tại Úc như: Charles Sturt University, University of Caberra, Australian Catholic University... Nhiều tín chỉ của các khóa học có thể được chuyển tiếp sang các cấp học cao hơn. Điều đó có nghĩa là sinh viên có thể nhận được chứng nhận đã hoàn thành việc học tại CIT và sử dụng nó cho các cấp bậc cao hơn. Điều đó giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập nhanh hơn.

3.Yêu cầu đầu vào:
IELTS: 5.5-6.0
TOEFL iBT: 46

4.Các dịch vụ dành cho sinh viên:
CIT cũng cung cấp hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm giúp các bạn sớm ổn định với môi trường học tập mới và tận hưởng thủ đô xinh đẹp Canberra.
Trải rộng khắp 6 địa điểm ở Canberra, với hệ thống thư viện rộng rãi, nguồn tài nguyên dồi dào, cũng như những cơ sở vật chất về thể thao và tiêu khiển.
Là sinh viên trường CIT, bạn có quyền sử dụng các dịch vụ bao gồm:
Quyền sử dụng máy vi tính 24/24
WiFi miễn phí tại tất cả cơ sở của trường CIT
Phòng Tư vấn sinh viên quốc tế để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học
Phòng tập thể dục, Nhà hàng, tiệm làm tóc
Phòng cầu nguyện
Phòng máy vi tính và thư viện nhà trường ngay tại khuôn viên
Quán ăn, tiệm sách và nhà ăn
Các hội sinh viên.

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

Bài viết liên quan khác:
Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon
Các loại việc làm thêm dành cho du học sinh khi du học Úc
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 3)
Du học Canada- Học nghệ thuật tại trường TOP 1 Canada (The Art Institute of Vancouver)
Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO
Du học Canada-CultureWorks: Nền tảng ngôn ngữ - Mở lối thành công
Du học Úc- Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Những điều cần biết về làm thêm khi du học
Du học New Zealand-Cơ hội học tập và làm việc cùng SIT

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved