DU HỌC ÚC

Những lý do khiến bạn nên du học Úc

Print

 

Với hệ thống cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng thuộc top những nước hàng đâu trên thế giới thì Úc đang trở thành quốc gia thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Theo như thống kê của bộ giáo dục Úc thì hiện nay có khoảng 450.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại quốc gia này và trong đó Việt Nam có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học. Con số trên có thể nói lên được mức độ hấp dẫn của nền giáo dục nước Úc đối với sinh viên Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến bạn nên du học Úc.

Australia một đất nước đáng sống

Theo như bảng xếp hạng của The Economist Unit năm 2015 thì trong 10 thì đáng sống nhất thế giới thì Úc đóng góp tới 4 thành phố: Melbourne, Adelaide, Sydney, Perth. Bảng xếp hạng trên được lập dựa trên các yếu tố như sự ổn định, hòa bình, chất lượng giáo dục ,… Do đó khi sinh sống tại quốc gia này bạn sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất mà không phải quốc gia nào cũng có.

Có nhiều đại học hàng đầu thế giới

Trong năm 2014, tạp chí Times Higher Education thống kê rằng trên tổng số 400 trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới thì đất nước của những con Kangaroo có tới 19 trường nằm trong danh sách này. Điều này đã nói lên được chất lượng giảng dạy hàng đầu của quốc gia này. Các trường ở Úc có các khóa học anh văn dành cho các bạn sinh viên quốc tế khi mới đặt chân qua nước Úc.

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý

So với hệ thống của các nước đang phát triển như Anh, Mỹ,… thì chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Úc chỉ bằng ½ so với Mỹ và 2/3 so với Anh. Đây rõ ràng là một trong những yếu tố biến nước Úc trở thành một trong những quốc gia thu hút một lượng lớn các bạn sinh quốc tế theo học.

Những ưu tiên của chính phủ Úc với sinh viên quốc tế

Không giống như những quốc gia khác, Úc là một quốc gia rất quan tâm tới quyền lợi của sinh viên quốc tế. Chính phủ Úc tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để du học sinh có thể bão lãnh người thân sang Úc để thăm người thân trong thời gian visa còn hiệu lực. Điều này sẽ giúp cho sinh viên có tâm lý học thoải mái và người thân có thể yên tâm hơn khi cho con em mình theo học ở đây.

Cơ hội định cư sau khi hoàn thành khóa học

Theo luật pháp của Úc, thì các du học sinh diện visa ưu tiên sẽ được phép ở lại đất nước này sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm từ 2-4 năm

 ==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved