DU HỌC ÚC

Du học Úc- Đôi nét vè trường đại học La Trobe

Print

 

 Cơ hội học tập tại Úc với trường Đại học La Trobe

 Vì sao chọn học Đại học La Trobe?

1.    Vị trí

 •    Cơ sở tại trung tâm hành chính thương mại Melbourne
 •    Cơ sở Bundoora-cách trung tâm Melbourne 14km
 •    Cơ sở Bendigo tọa lạc tại thành phố lớn thứ 4 của Victoria

2.    Giao thông công cộng

 •    Một trong những trường đại học được lựa chọn cho Đề án thí điểm về Giao thông công cộng bang Victoria(PTV); theo đó, tất cả du học sinh sẽ được giảm 50% phí giao thông công cộng hàng năm.
 •    Là trường duy nhất trong số các trường đại học bang Victoria được miễn học phí cho con em phụ thuộc khi học tại các trường tiểu học và trùn học cơ sở cong lập.

3.    Thứ hạng

 •    Xếp hạng top 100 trường đại học mới nổi hàng đầu thế giới (Theo “Thời báo giáo dục đại học”, bảng xếp hạng 100 trong số trường đại học dưới 50 tuổi,2014)
 •    Xếp hạng thứ 38 trên thế giới các khóa đào tạo: lịch sử (bao gồm cả khảo cổ học), và nằm trong top 100 trường đạo học về truyền thông, nghiên cứu phương tiện truyền thông, ngôn ngữ học và xã hội học (Xếp loại các trường đại học trên thế giới theo từng lĩnh vực, 2013)
 •    Trường đại học hàng đầu ở Úc về nghiên cứu vi sinh học và cân bằng hóa sinhm sinh học tế bào, và khoa học thú y (theo bảng xếp loại Úc các trường đại học xuất sắc về nghiên cứu)
 •    Đào tạo ra những sinh viên có tay nghề cao và được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực y học.

4.    Nhà ở

Là một trong số các trường đại học có dịch vụ tốt nhất ở Victoria, dịch vụ nhà ở tại Đại học La Trobe cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho sinh viên mới, sinh viên chưa tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp....

5.    Yêu cầu đầu vào

·   Chương trình đại học

Sinh viên phải có bằng tương đương với Chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông lớp 12 ở Úc, yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.0 (học thuật) và Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông- hạng trung binh/khá/giỏi. Điểm trung bình để xin học chương trình đại học là 8.0 đối với hầu hết các ngành học.

·   Sau đại học

Sinh viên phải có bằng tương đương với bằng cử nhân của ÚC hoặc bằng kép về học thuật và kinh nghiệm thực tế, mà theo yêu cầu của ngành xin học, được đánh giá là phù hợp với yêu cầu đầu vào của khóa học.

Yêu cầu tiếng Anh IELTS 6.5 (học thuật)

·   Nghiên cứu sinh

Những sinh viên muốn đăng kí làm nghiên cứu sinh tại Đại học La Trobe phải nộp những hồ sơ sau: các bằng cấp đào tạo, chứng chỉ tiếng Anh, đề cương nghiên cứu.

Nghiên cứu sinh phải tìm người hướng dẫn. Thông tin về danh sách giáo viên hướng dẫn xin vui lòng liên hệ văn phòng OEC Global Education.

Các lĩnh vực nghiên cứ bao gồm:

 •   An toàn thực phẩm, nước và môi trường.
 •   Thể dục thể thao và phục hồi chức năng
 •   Tìm hiểu về các loại bệnh
 •   Xây dựng cộng đồng y tế
 •   Biến đổi xã hội loài người

6.    Các khóa học

Các ngành học tại trường đại học La Trobe là: Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, Ý tế, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Vật lý trị liệu, Khoa học xã hội, Khoa học, Khách sạn và du lịch

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website: : http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved