DU HỌC ÚC

Du học Úc- Thạc sĩ Kinh tế Y tế của Đại học Deakin năm 2015

Print

  

the master of health economices

Đại học Deakin khai giảng khóa học Thạc sĩ kinh tế Y tế (The master of Health Economics)  cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2015

Thạc sĩ kinh tế y tế

Với dân số lão hóa ngày càng cao và công nghệ mới liên tục xuất hiện nên việc chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm  hàng đầu và lớn hơn nũa đó là tác động vào chính sách kinh tế.

Khóa học hai năm Thạc sĩ Kinh tế Y tế của Đại học Deakin sẽ cho phép sinh viên đánh giá được vấn đề sức khỏe trong tương lai và đánh giá được hệ thống y tế và công nghệ.

the master of health economices

Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức lý thuyết và kỹ năng cần thiết để phân tích và tư vấn về xu hướng chi tiêu y tế như bảo hiểm y tế, cơ chế tài chính và thanh toán, thiết kế hệ thống y tế và các chính sách liên quan. Bên cạnh đó sinh viên còn  thực hiện thẩm định kinh tế, thực hiện các công nghệ y tế trình độ cao như đánh giá dược phẩm và hướng dẫn các bài tập thiết lập ưu tiên trong chăm sóc sức khỏe.

the master of economics 2

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có được các kỹ năng phân tích, đánh giá, nghiên cứu về chính sách kinh tế và đánh giá dịch vụ y tế hiện nay cũng như tham gia hiệu quả và tranh luận trong phát triển chính sách y tế trong phạm vi toàn cầu .

the master of health economices 1

Thời lượng

Khóa học : 2 năm, học toàn thởi gian

Học phí

21.100$/1 năm

Cơ hội nghề nghiệp

Các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm trong các  khu vực chính phủ, các ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ y tế; khu vực phi chính phủ; ngành công nghiệp bảo hiểm y tế; và các tổ chức quốc tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP). Ngoài ra, còn cho sinh viên cơ hội để lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Deakin và một nghề nghiệp khác trong Deakin

Ngày hết hạn nộp hồ sơ

15 tháng 2 năm 2015

=============

Mọi thông tin du học Úc Trường Đại học Deakin xin vui lòng liên hệ

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education 

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Dakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved