DU HỌC ÚC

Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học Canberra tại Liverpool College với South Western Sydney Institute of TAFE

Print

 

 south western sydney institute 1Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học Canberra tại Liverpool College với South Western Sydney Institute of TAFE

1. Giới thiệu

Học viện South Western Sydneytrực thuộcTAFE NSW(SWSi) là một trong những Học viện TAFE lớn nhất nước Úc, nổi tiếng với các chương trình đào tạo linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của giới tuyển dụng cũng như dịch vụ sinh viên chất lượng. SWSi có 9 trường cao đẳng thành viên đạt đẳng cấp quốc tế nằm ở khu vực phía nam Sydney, trải dài từ thành phố Bankstown qua Campbelltown tới Parramatta và vùng nông thôn Wollondilly. Tất cả đều được trang bị các trung tâm chuyên ngành với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm là các chuyên gia được đào tạo trong ngành.  

south western sydney institute

Mỗi năm, SWSi thu hút hơn 72.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế với hơn 500 chương trình học chất lượng, đột phá và phương thức giảng dạy linh hoạt, cùng các loại bằng cấp được thế giới đánh giá cao, từ Chứng chỉ nghề tới bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao trong các lĩnh vực:Hàng không, Tự động hóa, Giao thông vận tải và Logistics; Nghệ thuật và Thiết kế; Xây dựng; Kinh doanh và Tài chính; Kỹ năng Cộng đồng, Y tế và Dịch vụ; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Sản xuất và Kỹ thuật; Công nghiệp cơ bản và Khoa học môi trường; Kỹ năng giáo dục và việc làm; Du lịch và Khách sạn.

south western sydney institute 2


2. Liên kết

Năm 2015 Học Viện South Western Sydney of TAFE hiện đang cung cấp cử nhân công nghệ thông tin của Đại học Canberra tại Cao đẳng Liverpool College  Sydney.

Cử nhân Công nghệ thông tin là một chương trình 3 năm,  tập trung vào các khía cạnh phát triển hệ thống của ngành công nghệ thông tin.

Những học sinh khá có thể kết thúc chương trình học cho văn bằng Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin  nâng cao trong một hoặc hai năm .

south western sydney institute 3

3. Khóa học

Khóa học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp văn bằng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin như :

-          Cử nhân công nghệ thông tin

-          Cử nhân quản lí hệ thống công nghệ thông tin

-          Cử nhân thiết kế và phát triễn dữ liệu

-          Cử nhân phát trển website

-          Cử nhân phần mềm

-          Cử nhân phân tích và thiết kế hệ thống

-          Cử nhân Digital Media

south western sydney institute 1

4. Chương trình học

Các khái niệm phần cứng, mạng lưới, cấu trúc dữ liệu và thuật toán, điều hành hệ thống, thiết kế web và lập trình, phân phối hệ thống,  quản lý chất lượng phần mềm, quản lý cơ sở dữ liệu, hệ thống phân tích và thiết kế thông tin, tài liệu và quy trình làm việc …. Net và Linux,  thiết kế web khác nhau và công cụ lập trình.

Học sinh được thực hành rộng rãi  kinh nghiệm sử dụng Visual Basic .Net, Java, C ++ và C #  trong Net Framework Microsoft. Họ cũng được kinh nghiệm làm việc tốt trong Linux trong một số đơn vị, nghiên cứu và các phương pháp kỹ thuật bao gồm UML, XML, cấu trúc và hệ thống phần mềm phương pháp.

Sinh viên năm cuối hoàn thành dự án theo nhóm ,  thực hiện một hệ thống dựa trên phần mềm để giải quyết một số công việc  của doanh nghiệp địa phương, chính phủ hoặc cộng đồng tổ chức.

Sinh viên tốt nghiệp có thể có việc  trong một loạt các các doanh nghiệp và tổ sử dụng vá phát  triển hệ thống CNTT . Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc  trên các thiết bị và phần mềm với các nhà cung cấp .

====================================

 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved