DU HỌC ÚC

Chương trình dự bị trung học tại Hawthorn – Melbourne

Print

 

du bi trung hoc uc

Chương trình dự bị trung học tại Hawthorn – Melbourne
Chương Trình Dự Bị Trung Học là một chương trình chuyên biệt dành riêng cho học sinh quốc tế muốn theo học lên trung học tại Úc.

Chương trình đặt mục tiêu phát triển trình độ thông thạo ngôn ngữ học thuật của học sinh, đảm bảo học sinh được tuyển thẳng lên trung học.
Thông tin quan trọng
- Trình độ: Trung cấp* tới Cao cấp
- Tuổi: 14-18 tuổi
- Thời lượng: 5–20 tuần
- Sĩ số lớp học 12–18 (trung bình 15 học sinh)
- Giờ học trên lớp: 25 giờ mỗi tuần, bao gồm 5 giờ học có giám sát tại Trung học Tự học (Independent Learning Centre - ILC)
- Lịch học trên lớp: Thứ Hai tới Thứ Sáu, 8:30 sáng - 2:30 chiều

du bi trung hoc uc 1

Môi trường lớp học của Chương trình Chuẩn bị Trung học
được xây dựng như lớp học của hệ thống trường trung học Úc ở mức độ giống nhất có thể. Đội ngũ giáo viên quen với hệ thống trường học và đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh quốc tế, những người đang có bước đi đầu tiên trên con đường du học của các
em. Học sinh được khuyến khích thảo luận những ý tưởng của mình, làm việc trên tinh thần hợp tác và phát triển những kỹ năng nghiên cứu và học tập cá nhân. Học sinh của chúng tôi có thể vào học trung học và tự tin vào kiến thức của các em cũng như triển vọng thành công.

 

 

 

  

Vị trí
Học tại cơ sở Hawthorn- Melbourne tọa lạc ở vùng ngoại ô rợp bóng cây của Hawthorn, chỉ cách trung tâm thành phố 8km về phía đông nam.
Với trạm xe buýt ngay ở cổng chính, trạm tàu hỏa và tàu điện ngầm chỉ cách vài bước chân, việc đi lại tới trung tâm của chúng tôi thật nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Cơ sở của chúng tôi cũng nằm ngay cạnh nhiều trường công và tư ở Melbourne.

du bi trung hoc uc 2


Chương Trình Dự Bị Trung Học bao gồm:
- Phát triển các kỹ năng Anh Ngữ vĩ mô: nghe, nói, đọc và viết
- Ngôn ngữ của nhiều môn học như Anh Ngữ, Toán, Khoa Học và Công Nghệ Thông Tin
- Phát triễn các kỹ năng nghiên cứu , vừa học vừa làm và các chiến lược học tập khác được sử dụng trong lớp học của úc
- Ngôn ngữ xã hội: tìm hiểu cách giao tiếp với nhau
- Các chuyến tham quan trong chương trình học cùng với các bạn và giáo viên
- Nghiên cứu xã hội Úc


Chăm sóc tận tình dành cho học sinh trung học
- Học sinh của chúng tôi có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ và chăm sóc tận tình trong giai đoạn đầu du học. Trong chương trình của chúng tôi, học sinh được tiếp cận:
- Dịch vụ đưa đón ở sân bay
Nhân viên điều phối chuyên trách phục vụ riêng học sinh trung học để giám sát sự tiến bộ và phúc lợi của học sinh theo học chương trình
- Các hoạt động thể thao thường xuyên đảm bảo học sinh khỏe mạnh và năng động đồng thời kết bạn trong thời gian học tập tại cơ sở Hawthorn-Melbourne
- Sắp xếp nhà ở cùng người bản xứ một cách tận tình và chu đáo. Chủ nhà trải qua các đợt kiểm tra của cảnh sát, các chuyến tham qua nhà và giám sát thường xuyên của nhân viên phụ trách vấn đề nhà ở của Hawthorn-Melbourne
- Số điện thoại khẩn cấp 24/7 – 1800 NAVITAS (1800 628 4827). Đây là số điện thoại miễn phí từ bất kỳ số điện thoại cố định nào trên nước Úc

du bi trung hoc uc 3


Hệ thống trường trung học ở Bang Victoria
- Hệ thống trường trung học Úc có danh tiếng lớn với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình học đa dạng, phù hợp với các học sinh có hoàn cảnh khác nhau.
- Mọi trẻ em sinh sống ở Tiểu bang Victoria trong độ tuổi từ 6 đến 17 đều phải đi học. Bậc tiểu học bắt đầu từ Lớp ‘Dự Bị’ (năm dự bị) cho đến hết Lớp 6 còn bậc trung học từ Lớp 7 đến Lớp 12. Nhìn chung, học sinh trong độ tuổi khoảng 12 khi bước vào bậc trung học. Hiện có hai hệ thống
- Trường chính tại Tiểu bang Victoria
- Trường chính phủ (hay còn gọi là trường quốc lập hay trường công)
- Trường tư (trường tư phi giáo phái hay hội tôn giáo)
- Trường công thường là trường có cả nam sinh và nữ sinh trong khi một số trường tư chỉ là trường nam sinh hoặc là trường nữ sinh.

du bi trung hoc uc 5


*Năm học theo dương lịch bắt đầu vào cuối Tháng Một và kết thúc vào Tháng Mười Hai cùng các kỳ nghỉ hè. Học sinh thường học khoảng 40 tuần/năm chia làm bốn học kỳ. Các kỳ nghỉ giữa học kỳ thường kéo dài hai tuần còn kỳ nghỉ hè kéo dài hơn nhiều trong vòng sáu tuần.

******

 

Mọi thông tin du học dự bị trung học Úc  các  bạn  liên hệ

Công ty tư vấn du học OEC Global Education
Địa điểm: 132-134, lầu 4, Điện Biên Phủ , P.Dakao,Quận 1, TP.HCM
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:
www.oecglobal.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved