DU HỌC ÚC

Du học Úc - Học viện công nghệ Canberra (CIT)

Print

 

canberra-australiaHọc viện công nghệ Canberra (CIT) là trường lớn nhất tại thủ đô của Úc, chuyên cung cấp các khoá học nghề. Trường có chương trình học đa dạng, với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế

từ các hoá học tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, Cao đẳng đến Đại học.

CIT là cơ sở đào tạo nghề công lập lớn nhất thủ đô của Úc, với 5 phân khoa hơn 400 chương trình giảng dạy. Hiện có 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 nước đang học tập tại trường.

Chương trình đào tạo: Tiếng anh, dự bị cho HS hết lớp 11, Cao đẳng và Đại học. Chi phí vừa phải. Chuyển tiếp học 1,5 năm cuối tại ĐH quốc gia Canberra.
Các nghề ưu tiên: Nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, thiết kế xây dựng, phục vụ phúc lợi cộng đồng, kỹ thuật và công nghệ, điện tử, cơ khí, nấu ăn, quản lý khách sạn, CNTT, truyền thông, khoa học và môi trường.

ngoài ra còn có các ngành nghề đào tạo khác

Canberra
Chúng tôi cung cấp các khóa học cho những lĩnh vực sau:
•    Kinh doanh và Dịch vụ Thư viện
•    Chăm sóc cộng đồng và công tác xã hội
•    Thiết kế, Âm nhạc và Truyền thông
•    Tiếng Anh
•    Môi trường và Thông tin Không gian
•    Làm tóc, Thẩm mỹ, Sức khỏe
•    Công nghệ Thông tin
•    Khoa học, Pháp y và Kỹ sư
•    Du lịch và Quản trị Khách sạn

I. Giới thiệu chung về học viện:
Học viện công nghệ Canberra (CIT) là trường lớn nhất tại thủ đô của Úc, chuyên cung cấp các khoá học nghề. Trường có 5 phân khoa với hơn 400 chương trình giảng dạy. Hiện nay trường có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước trên thế giới. Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc tới từng cá nhân, được học hỏi kinh nghiệm của thầy cô giáo và được sống trong một môi trường quốc tế đa văn hoá.

Trường có chương trình học đa dạng, với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế từ các hoá học tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, Cao đẳng đến Đại học. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Mối quân tâm hàng đầu của trường là sinh viên. Mục tiêu của trường là đem lại sự hài lòng cho sinh viên đồng thời duy trì chất lượng giáo dục cao, phù hợp với yêu cầu của thế giới.

CIT có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học, các vấn đề cá nhân, visa, học phí, việc làm. Ngoài ra, trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giải trí của sinh viên như: thư viện, phòng máy tính, căng tin cà phê, phòng tập thể hình, thể thao, và các hoạt động ngoài trời khác.

Canberra bình chọn thành phố dễ sống nhất ở Úc !

Canberra 1

Trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi Hội đồng Úc, Canberra đã được bình chọn thành phố dễ sống nhất ở Úc. Cuộc khảo sát được 10 thành phố và có 5.400 người tham gia .

Bộ trưởng ACT chào đón sinh viên mới đến Canberra

Canberra 2

Bộ trưởng Bộ trưởng ACT , Katy Gallagher đã tổ chức đón tiếp nồng nhiệt dành cho sinh viên quốc tế mới ở thủ đô Canberra . Sự kiện này đã tạo cơ hội cho sinh viên cảm thấy chào đón bởi các cộng đồng địa phương và gặp gỡ đại diện chính quyền địa phương . Bộ trưởng Bộ trưởng khuyến khích học sinh để trở thành đại sứ cho Canberra và chia sẻ kinh nghiệm của họ với đất nước của họ .

II. Các chương trình đào tạo tại trường:

1.  Khoá tiếng Anh:Thời gian 10 – 15 tuần/khoá, khai giảng hàng tháng- Học phí:  $270$/tuần. Giảm giá 100$ .

Canberra english

Học sinh chưa có IELTS có thể tham gia khoá học tiếng Anh tại trường.

2.  Cao đẳng Nghệ thuật và thiết kế:Các chuyên ngành đào tạo: thiết kế đồ hoạ, thiết kế xây dựng, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất.Yêu cầu:- Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 - 6.0 (Tuỳ từng chuyên ngành)- Học phí:  $13.000/năm.  Thời gian học: 2 năm.

3.  Xây dựng:- Cao đẳng Thiết kế xây dựng: 2 nămYêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0Học phí:  $13.000/năm.- Cao đẳng thông tin không gian (Đo vẽ):  Thời gian học: 2 nămYêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5Học phí:  $10.200/năm

4.  Cao đẳngKinh doanh:Các chuyên ngành đào tạo:  Kế toán, Quản trị.  Thời gian học:  2 năm- Yêu cầu:  TNPTTH, IELTS 5.5 - 6.0- Học phí:  $9.600/năm.  Khai giảng tháng 2,7

5.  Công tác xã hội và cộng đồng:Phát triển cộng đồng, Phúc lợi cộng đồng…- Thời gian học:  Cao đẳng:  2 năm- Học phí:  $10.200/năm.- Yêu cầu:  TN PTTH, IELTS 5.5

6.  Cao đẳng Kỹ thuật và công nghệ:học trong 2 năm- Kỹ thuật: Chương trình chuyển tiếp cử nhân, sau khoá học sinh viên có thể chuyển tiếp vào học 18 tháng tại Đại học quốc gia Úc.Yêu cầu:  IELTS 6.0Học phí:  $14.500/năm.- Cao đẳng Kỹ thuật điện tử, Cơ khí, Công nghệ thí nghiệm.  Thời gian học:  2 - 2,5 nămYêu cầu:  IELTS 5.5Học phí:  $10.200/năm.

7.  Du lịch Khách sạn:Các chuyên ngành: Nấu ăn thương mại, Quản lý khách sạn, Du lịch.- Yêu cầu:  IELTS 5.5- Học phí:  $9,600 - 12,400/năm.- Khai giảng: Tháng 2, 7

8.  Công nghệ thông tin:Kinh doanh ứng dụng và công nghệ thông tin, Quản lý hệ thống, Quản trị mạng, Phát triển và thiết kế cơ sở dữ liệu.- Thời gian học:  2 năm- Yêu cầu:  IELTS 5.5- Học phí:  $ 9.600/năm.- Khai giảng:  Tháng 2, 7

9.  Truyền thông đại chúng:Báo chí, Phương tiện truyền thông đại chúng, Quan hệ công chúng.
- Yêu cầu:  IELTS 6.0,  Tốt nghiệp THPT- Học phí:  $10.200/năm

10.  Khoa học:  Khoa học, Môi trường…- Yêu cầu: I ELTS 5.5-6.0- Học phí:  $10.200 - 15.000/năm- Thời gian học:  2 năm.

11.Khoá học dự bị:Dành cho học sinh học hết lớp 11- Yêu cầu:  IELTS 5.5- Học phí:  $10.200/năm.- Thời gian học 1 năm.- Khai giảng:  Tháng 2
III. Các chi phí khác:Sinh viên phải chi phí 1 số phí khác:  dụng cụ học tập, tài liệu cho dự án, tham quan khoảng A$ 700/kỳ.

Nhà ở:Sinh viên có nhiều lựa chọn: Ở với gia đình người Úc: - A$220 – 250/ Tuần (Bao gồm ăn uống). Ngoài ra, sinh viên có thể ở trong ký túc của trường: A$150/tuần hoặc thuê ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

 

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved