Du học Thụy Sĩ- Trường Quản lý Thương mại & Khách sạn BHMS

Print

BHMS-sinh vienDu học Thụy Sĩ - Trường Quản lý Thương mại & Khách sạn BHMS

Thụy Sĩ hiện nay là điểm đến của sinh viên Việt Nam đặc biệt đối với chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học tập vừa có lý thuyết, vừa có thực hành hưởng lương, tiết kiệm được kinh phí và hỗ trợ học phí cho năm kế tiếp ngoài ra sinh viên có thể chuyển tiếp học hoặc thực tập tại các nước như Anh, Mỹ …

Tại sao bạn nên đi du học Thụy Sĩ ?

            Thụy Sĩ là đất nước xinh đẹp, an ninh và chính trị n định . Mi năm, quốc gia này đã chào đón hơn 5.000 sinh viên từ các nước khác nhau trên thế giới du học chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn Cơ hội được ở lại làm việc 1-2 năm sau khi tốt nghiệp, hưởng lương cao.

            Thụy Sĩ là cái nôi của các nhà quản lý xuất sắc về: quản lý khách sạn, quản lý resort, quản lý tàu biển, công nghiệp hàng không, câu lạc bộ và resort tư nhân cũng như những lĩnh vực du lịch, khách sạn khác.

            Bng cấp của Thụy Sĩ đào tạo về ngành du lich khách sạn được giáo dục toàn cầu đánh giá cao.

            Du học Thụy Sĩ với chuyên ngành nhà hàng khách sạn được kết hợp học đi đôi với thực hành, thực hành từ 5-6 tháng mỗi năm học được hưởng lương đến 50.000.000 vnđ / tháng

Giới thiệu về trường:

            Trường Quản lý Thương mại & Khách sạn BHMS được thành lập năm 1928 là thành viên của tổ chức giáo dục Benedict một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất Thụy Sĩ. Và trường còn được vinh dự nằm trong top 30 trường đứng đầu thế giới về đào tạo Quàn lý khách sạn – nhà hàng.

BHMS-sinh vien

            BHMS là trường Kinh Doanh Du lịch – Khách Sạn lâu đời nhất Châu Âu. Tọa lạc tại thành phố Luzern – đây là thành phố du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới trong năm 2010 được bình chọn bởi TripAdvisor. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn được đến “học tập và khám phá và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh dịch vụ năng động thực tế và rất chuyên nghiệp.

            BHMS – Ngôi trường cho những nhà quản lý tương lai. Là một trong những trường dạy Kinh doanh và Quản lý khách sạn lớn nhất Châu Âu. Vì vậy BHMS luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và giảng dạy. Bằng cấp của BHMS đã được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS không chỉ nhận được văn bằng của Thụy Sĩ mà còn nhận được cả bằng cấp của đại học danh tiếng City Universtity of Seatle, U.S và Robert Gordon, UK.

       BHMS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Lợi thế khi học tại BHMS:

Ngay khi nhập học vào trường các bạn sinh viên sẽ được trường hỗ trợ suất học bỗng giá trị 1,400 CHF để khuyến khích tinh thần học tập của các em.

            Kỳ nhập học linh động,các khóa học hầu như được khai giảng suốt năm: các kỳ khai giảng tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10 & 11.

            Trường sẽ hỗ trợ đón sinh viên tại sân bay về trường và sắp xếp chỗ ăn ở để quý phụ huynh an tâm về việc ăn ở của con em mình.

            Đối với các sinh viên đã hoàn năm nhất tại Việt Nam và có IELTS 5.5 sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 Đại Học tại BHMS. Như vậy, các bạn chỉ mất thêm 2 năm nữa để lấy được bằng đại học Robert Gordon, UK.

            BHMS còn cung cấp các khóa học về chứng chỉ đa dạng ở chuyên ngành đầu bếp.

            Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành đảm bảo cho sinh viên có một công việc tuyệt vời sau khi ra trường và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

            Thủ tục đăng ký học tại BHMS hết sức đơn giản và nhanh chóng.          

          

*********************************************************************

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved