Du học Thụy Sĩ - Thông tin tổng quát

Print

twq switzerland the alps
Giáo dục ở Thụy Sĩ là một trong những nước tốt nhất trên thế giới. Thụy Sĩ không có nguồn tài nguyên phong phú như những các quốc gia khác cho nên nguồn nhân lực là rất quan trọng. Mỗi tỉnh và vùng có trách nhiệm về giáo dục trong phạm vi lãnh thổ của mình ví dụ như về giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai. Một số tỉnh đã bắt đầu dạy học vào lớp 4 cho các học sinh. Người Thụy Sĩ phần lớn đi học ở các trường phổ thông công cộng, vì học phí tương đối thấp.


Thụy Sỹ
được biết đến là một đất nước có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Thế mạnh của Thụy Sỹ là đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng. Các bạn nào quan tâm về 2 ngành này hãy nghĩ ngay đến Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ là một Quốc gia trung lập rất yên bình không hề có chiến tranh. Phong cảnh thiên nhiên rất đẹp và hùng vĩ, những ngọn đồi được bao phủ tuyết tạo nên một phong cảnh thiên nhiên thật đẹp.

Phần lớn các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ đều dùng ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và thực hành. Và hầu hết các khoá học đều đòi hỏi sinh viên phải đi thực tập (có trả lương) tại các lĩnh vực đã được học sau một đến hai học kỳ học tại trường.


300px-University of Bern

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved