Giới thiệu trường tại Thái Lan

6 lý do chọn du học tại Đại học Rangsit (Thái Lan)

Print

 

Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thái Lan là điểm đến học tập bởi chất lượng đào tạo và giá cả cạnh tranh.

Trong vài năm trở lại đây, Thái Lan là một trong những quốc gia tại châu Á tiếp nhận nhiều du học sinh nước ngoài với chất lượng đào tạo và giá cả cạnh trạnh hấp dẫn. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thái lan là điểm đến học tập. Trường Đại học Rangsit là một trong những ngôi trường lý tưởng dành cho các sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung theo học.

 

Có 6 lý do khiến nhiều bạn trẻ chọn du học tại Thái Lan cũng như Đại học Rangsit:

Đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế: Rangsit (RSU) là một trong những trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan và được công nhận bởi Ủy ban giáo dục đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Trường có lịch sử thành lập từ năm 1986, hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm tiện lợi, phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

Chất lượng giáo viên cao:  Đây sẽ được coi là gia đình thứ hai của bạn với các giảng viên thân thiện, luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập.

 

Môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới là cơ hội tốt để bạn giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa. Chương trình liên kết đào tạo giúp sinh viên có thể nhận văn bằng kép với một trường đại học đối tác tại Australia, Hà Lan, Thụy Điển cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

 

Nhận quà hấp dẫn khi mới nhập học: Tất cả những học viên mới nhận được một iPad AIR miễn phí khi học tại Rangsit.

 

Các hoạt động hấp dẫn, bổ ích: Tại Rangsit, sinh viên còn được tham gia các hoạt động phát triển tư duy, năng lực, kinh nghiệm, tham gia chương trình tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với một trong 80 trường đại học là đối tác của trường trên toàn thế giới. 

 

Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL: sinh viên có thể học khóa học tiếng Anh một hoặc hai kỳ trước khi vào chính khóa. Trường cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của trường là chương trình hợp tác với Hà lan, Australia, Thụy Điển.

 

Trường khai giảng vào tháng 1, 6, 8 với các chuyên ngành đào tạo:

Các khóa học cử nhân (cấp bằng của Rangsit): cử nhân kế toán, quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học thông tin và truyền thông, kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn - du lịch quốc tế, marketing, quan hệ quốc tế, kinh tế, cử nhân kỹ thuật (kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện hoặc bảo dưỡng máy bay) (4 năm).

Khóa học cử nhân (cấp bằng kép): Cử nhân khoa học máy tính và hệ thống thông tin thương mại (bằng đơn một chuyên ngành hoặc bằng kép), học 4 năm tại RSU hoặc học ba năm ở RSU và một năm cuối học tại Đại học Murdoch Australia, cấp bằng của Đại học Murdoch, Australia. Cử nhân quản trị kinh doanh (quản lý khách sạn quốc tế), học bốn năm, cấp bằng Thái Lan hoặc lấy cả hai bằng Thái lan và Hà Lan theo chương trình 3 + 1) cấp bằng của Đại học Stenden, Hà Lan.

Các khóa học thạc sĩ: (1,5 - 2 năm): Thạc sĩ giáo dục, ngoại giao và nghiên cứu quốc tế; quản lý; khoa học xã hội về kinh quanh quốc tế và doanh nghiệp.

 

 

 

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved