Giới thiệu trường tại Thái Lan

Chương trình kĩ sư xây dựng tại trường Đại học Rangsit(Thái Lan)

Print

 

Giới thiệu về trường Rangsit University
Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Trường là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh có ước muốn học tập tại Thái Lan.

Cho dù bạn là sinh viên Việt nam, ASEAN , Thái Lan , Châu Á hoặc bất kỳ các quốc gia khác khi học tại trường chúng tôi sẽ mở ra cho các bạn sự đổi mới và cơ hội trong một môi trường quốc tế .


Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình Thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, các học sinh của chúng tôi  không chỉ có kiến​​thức về quốc tế  mà còn được quốc tế biết đến . Điều này có nghĩa là  bên cạnh những học sinh và giáo viên nghiên cứu  từ khắp nơi trên thế giới, tất cả những người có quan điểm độc đáo và có giá trị sẽ tạo nên một môi trường năng động. Với thầy cô trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và tốt hơn hết là mối quan hệ giữa học sinh và thầy cô tạo nên một môi trường chuyên nghiệp.


Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường  cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.
Ngoài các chương trình cấp bằng và giảng dạy tiếng Thái, RSU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà lan, Úc, Thụy Điển.
Tại sao ngành kĩ sư xây dựng tại trường đại học Rangsit(Thái Lan)
Trường Đại học Rangsit là một trong những trường Đại học ở Thái Lan được công nhận là trường có chất lượng giảng dạy ngành kĩ sư xây dựng tốt nhất hiện nay được công nhận bởi Hội đồng kĩ sư quốc tế. Ngành kĩ sư xây dựng tại trường Đại học Rangsit được giảng dạy bởi các giảng viên có bằng cấp quốc tế cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới, cùng với đó là trang thiết bị giảng dạy cũng như học tập hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập cho các học viên đang theo học tại trường. Một vài con số đáng chú ý của ngành kĩ sư xây dựng:
Cơ hội việc làm cho ngành kĩ sư xây dựng: hiện tại có khoảng 53,700 cơ hội việc làm cho các kĩ sư xây dựng
Mức lương trung bình hàng năm: $90,770
Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường: 96,7
Mức lương trung bình của các kĩ sư cầu đường giao động từ $51,810 tới 126,190.

====================================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website:
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved