DU HỌC THÁI LAN

Những lý do khiến bạn phải du học tại Thái Lan

Print

 

Du học đang trở thành một xu thế của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ tài chính để cho con em mình theo học tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh… Do đó du học Thái Lan đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế vừa phải.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

Hiện nay ở Thái Lan có rất nhiều trường đại học quốc tế có danh tiếng lâu đời như: trường Đại học Stamford, Đại học Rangsit,… Một điểm đặc biệt là các bằng cấp của các trường Đại học quốc tế tại Thái Lan được công nhận trên toàn thế giới. Do đó sau khi hoàn tất các chương trình học tại Thái Lan, bạn có thể tiếp tục học tâp hay làm việc tại tất cả các quốc gia phát triển.

Chi phí thấp

Theo thống kê của Ủy ban giáo dục Thái Lan mới vừa công bố thì có khoảng 5000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Thái Lan và trong đó số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Thái Lan đã vượt qua con số 1000 sinh viên. Điều này đã chứng minh Thái Lan đang trở thành một quốc gia lý tưởng để các học sinh, sinh viên Việt Nam theo học.

Điều khiến Thái Lan trở thành quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế là vì mức học phí thấp. Chương trình cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng của Thái Lan như Stamford, Rangsit, Assumption chỉ có mức học phí từ 2.800$->3.000$/1 năm. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt thấp cũng là một điểm đáng chú ý của quốc gia  này. Chi phí sinh hoạt tại Thái Lan chỉ giao động khoảng 200->300$/1 tháng, thấp hơn rất nhiều so với những quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,….

Liên kết với các trường Đại học lớn trên thế giới

Để theo học tại các trường tại Thái Lan, đòi hỏi sinh viên quốc tế phải đạt được các yêu cầu đầu vào của trường như: IELTS 4.5 hay Tofle 500, bên cạnh đó phải có học lực khá giỏi. Hiện nay, chính phủ Thái Lan đang quan tâm rất nhiều tới nền giáo dục và đang khuyến khích các trường Đại học quốc tế mở các chi nhánh tại Thái Lan. Do đó, đây là điều kiện thuận lợi để các sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành khóa học có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học ở các nước phát triển.

Kết luận

Bên cạnh các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,… thì Thái Lan đang trở thành một quốc gia lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam theo học.

OEC Global Education rất vui mừng khi là đại diện của trường Đại học lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin về du học Thái Lan hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved