DU HỌC THÁI LAN

7 lý do tại sao bạn chọn Đại Học Quốc Tế Rangsit Thái Lan là điểm hẹn của bạn

Print

 

rangsit7 lý do tại sao bạn chọn Đại Học Quốc Tế Rangsit Thái Lan là điểm hẹn của bạn

 

   logo rangsit 

   1. Học tập suất sắc : Đại học Rangsit được đánh giá cao về chất lượng giáo dục của Văn Phòng tiêu chuẩn Giáo Dục Quốc Gia

$2.    Gia đình thứ 2 của bạn

Giảng viên tại Rangsit  là người thông minh “ sẽ bên cạnh bạn trong suốt quá trình  học tập của bạn “ . Tại Rangsit như là quê hương thứ 2 của bạn , bất cứ vần đề nào có thể được nêu ra và thảo luận ,vì thế luôn tạo sự thân thiện giữa giảng viên và học sinh

$3.    Mạng lưới quốc tế

Tại Rangsit bạn có thể phát triển mạng lưới quốc tế với nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi về ngôn ngữ , văn hóa .

Bạn có thể nhận một lúc văn bằng kép với một trường đại học đối tác Úc hoặc New zealand với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

$4.    Lớp học thông minh

Các bạn có thể tích lũy cho mình những kiến thức thông qua các giảng viên giỏi với “ lớp học thông minh “ . Tất cả những học sinh mới  nhận được một ipad AIR miễn phí  cho nghiên cứu của họ.

Bạn có thể học bất cứ nơi nào . Tận hưởng một lớp học tương tác để nâng cao kỹ năng học tập của bạn trong thời đại kiến thức không biên giới .

$5.    Sẵn sàng cho thế giới thực

Tại Rangsit không những bạn được nghiên cứu học tập mà trường còn giúp bạn sãn sàng cho thế giới thực thông qua các chương trình quốc tế và các hoạt động chương trình giảng dạy như tư duy , năng lực , kinh nghiêm . Bạn có thể tham gia chương trình “ bạn thân “ để trở thành một tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với một trong (80) các trường đại học đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới . Điều này giúp bạn mở rộng tầm nhìn về quốc tế và kinh nghiệm của một thực tập quốc tế  

$6.    Chia sẽ kiến thức rộng rãi

RSU tin rằng việc toàn cầu hóa trong tương lai những người biết sử dụng kiến thức và quyền lực của mình có thể tạo ra một xã hội vượt ra khỏi biên giới . 

$7.    Không cần IELTS , TOEIC cho yêu cầu tuyển sinh

Nếu bạn không có điểm thi Ielts , Toeic bạn đừng lo lắng , bất kể trình độ tiếng anh của bạn , Trường cũng sẽ chấp nhận bạn là một sinh viên.

Bạn có thể học tiếng Anh 1, 2 học kỳ  để bắt đầu sự lựa chọn của bạn.

rangsit

Ngoài ra ,tại Rangsit còn có

$1·         Thi oxford trực tuyến

Đại học Rangsit cung cấp  kiểm tra  ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí bằng cách sử dụng Oxford trực tuyến có thể kiểm tra xếp lớp  tại đại lý Rangsit or cơ sở RSU

$1·         Miễn yêu cầu tiếng anh

Đại học Rangsit  miễn yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh (IELTS 5.0 hoặc tương đương) .Các sinh viên quốc tế phải hoàn thành bốn năm, đi học trong môi trường duy nhất giảng dạy tiếng Anh và được chứng nhận bởi các trường học.

$1·         23 xuất học bổng trong năm học mới

Đại học Rangsit hiểu tầm quan trọng của giáo dục cho những sinh viên thiếu sự hỗ trợ tài chính nhưng nổi trội trong các viện nghiên cứu hoặc có tài năng đặc biệt. Nếu người nộp đơn có điểm trung bình quy định, họ có thể xin học bổng. Trong năm học mới (tháng 8 /2014) Đại học Rangsit sẽ cấp 23 suất học bổng cho sinh viên có trình độ và xứng đáng.

Muốn biết thêm về  học bổng Rangsit các bạn liên hệ OEC Global Education

$1·         Cấp thư chấp nhận và thanh toán từng đợt ( các bạn muốn biết thêm về thư nập học or học phí từng đợt  các bạn  liên hệ với OEC Global Education để biết thêm chi tiết)

*** MỌi thông tin du họcThái Lan trường Đại Học Quốc Tế  Rangsit các bạn liên hệ công ty tư vấn du học OEC Global Education ***

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao , Q,1 , TPHCM

Website:http://oecglobal.com.vn

Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 3820 8921 – 22

Facebook :https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec

 

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved