DU HỌC SINGAPORE

Top 4 trường có học phí rẻ tại Singapore

Print

 

singapore cityTop 4 trường có học phí rẻ tại Singapore
Học viện Kaplan, Học viện ERC, Học viện MDIS, Học viện quản lý Nanyang là một trong 4 trường có học phí phải chăng giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra các trường còn dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc...


Tuy là một quốc gia hàng đầu về du học ở Châu Á và là nước phát triển bậc nhất, nhưng xét về học phí thì du học Singapore còn rẽ gấp nhiều lần du học Châu Âu. Nên việc du học Singapore đang là xu hướng cho học sinh, bên cạnh chi phí không quá cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới mà học sinh còn có cơ hội nhận những phần học bổng hấp dẫn.
Hãy cùng tìm hiểu 4 học viện tại Singapore dưới đây:

singapore city


Học viện Kaplan
Kaplan là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hiện nay, mang đến cho học sinh không chỉ là chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế mà còn là dịch vụ sinh viên tốt. Theo học tại đây, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Australia, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, với sinh viên quốc tế, Kaplan còn áp dụng nhiều các chương trình học bổng đầu vào lên tới 51 triệu đồng. Bên cạnh đó, Kaplan còn triển khai chương trình học bổng chuyển tiếp lên đến 10.000 SGD (khoảng 170 triệu đồng) dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc học từ cao đẳng lên cử nhân và từ cử nhân lên thạc sĩ.

kaplan university singapore
Học viện ERC
ERC nổi tiếng là học viện của những nhà doanh nghiệp hàng đầu châu Á, do triệu phú Andy Ong sáng lập nên. Theo học tại ERC, không những sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại tập đoàn ERC mà còn được đảm bảo về bằng cấp do những trường hàng đầu tại Anh quốc cấp. Học phí tại đây được đánh giá là phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Học viên còn cơ hội nhận được học bổng đầu vào lên tới 2.000 SGD, miễn 160.5 SGD (khoảng 2,7 triệu đồng) phí đăng ký nhập học; tặng một ERC-Tab; miễn phí một khóa học ngôn ngữ trị giá 250 SGD (tương đương 4,2 triệu đồng); tặng thẻ Gym membership trị giá 1.200 - 3.600 SGD (tương đương 20 - 61 triệu đồng).

hoc-vien-erc
Học viện MDIS
Đây là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt. Hiện nay, MDIS cũng nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD; học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt. 

hoc-vien-mdis

Học viện quản lý Nanyang
Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam như: chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Australia; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Du học sinh còn được dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: tặng 50% phí ghi danh, tặng iPad mini.
Để giúp các em học sinh nắm bắt được thông tin về trường, ngành học, học phí cũng như chi phí sinh hoạt, cuộc sống, ăn, ở … tại Singapore. Chúng tôi sẽ giúp thực hiện ước mơ của bạn
Hãy đến với với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Namyang-hocvien

========================

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education
Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM
Tel: (08) 38208921-22
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved