DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore - Trường Kinh Doanh Tài Chính London (LSBF)

Print

LSBF singaporeDu học Singapore - Trường Kinh Doanh Tài Chính London (LSBF)

Điểm đến đẳng cấp về giáo dục

 “Được biết đến với sự sống động và nhiều điểm đến du lịch, Singapore cũng có một số trường học tốt nhất, cao đẳng, trường đại học và các viện giáo dục khác. Như một cường quốc kinh tế toàn cầu, Singapore là nơi có nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu và đầy dẫy cơ hội kinh doanh và việc làm. Đó là bởi vì điều này mà số lượng lớn các học sinh tham vọng đến Singapore để theo đuổi giáo dục đại học của họ”

accountfinance

Thành lập

Trường LSBF Được thành lập bởi một doanh nhân chân chính, LSBF luôn luôn đi trước một bước khi nói đến kinh doanh. Nhà trường cung cấp các chương trình học  có liên quan ngành công nghiệp theo các mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên.

Dưới sự bảo trợ của hoàng gia LSBF đã thành lập và là một trong những trường kinh doanh phát  triển nhanh nhất trên thế giới, giảng dạy hơn 38.000 sinh viên đầy tham vọng đến từ hơn 150 quốc gia.

LSBF đã nhìn thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong 10 năm qua, việc thiết lập cơ sở tại Vương quốc Anh, Singapore và Canada, và văn phòng khu vực tại hơn 12 thành phố trên thế giới.Trong những năm qua, LSBF đã giành được nhiều giải thưởng ngành công nghiệp, bao gồm cả giải thưởng gần đây của Nữ Hoàng cho những đóng góp của trường cho thương mại quốc tế.

business management

Chứng nhận

Khi sinh viên chọn học với London School of Business & Finance (LSBF) tại Singapore, họ đang lựa chọn một nền giáo dục kinh doanh quốc tế. LSBF đã được chọn để có mặt tại Singapore vì nó được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao và nằm ở trung tâm kinh doanh hàng đầu châu Á, các chương trình của chúng tôi được cung cấp phù hợp với công việc của những tập đoàn hàng đầu thế giới.

Chúng tôi  muốn mang lại tin tức thú vị cho bạn :  khuôn viên trường LSBF Singapore được trao chứng nhận  4 năm  Edu Trust

(EduTrust là một chương trình chứng nhận chất lượng uy tín nhất tại của bộ giáo dục  Singapore )

edu trust singapore

Lợi ích của LSBF Singapore nhận được 4 năm EduTrust là:

ØUy tín vững mạnh hơn và công nhận chất lượng giảng dạy mà bất cứ ai mà quan tâm đến việc học tập tại Singapore

ØSinh viên quá trình xin cấp thị thực ngắn hơn.

+  1 năm trường EduTrust : học sinh sẽ mất  4-6 tuần

+  4 năm trường EduTrust : hoc sinh chỉ mất 2-3 tuần.

Ø. Hiệu lực visa dài hơn cho sinh viên

chương trình học

ØTrường chuyên nghiệp

LSBF tại singapore cung cấp một danh mục đầu tư toàn diện về trình độ chuyên môn quốc tế : kế toán , tài chính : ACCA, CFA, CAT VÀ OBU.

ØTrường kinh doanh

Các chương trình kinh doanh : tài chính kế toán , logistics , quản lý chuỗi …phát triển một nền tảng vững chắc về các khái niệm kinh doanh . Môi trường độc đáo cung cấp cơ hội để có được bạn bè, kiến thức , kỹ năng, kinh nghiệm thực tế

ØTrường khách sản :

các chương trình được cung cấp bởi khách sản LSBF tại singapore dẽ đưa bạn đến những trung tâm du lịch toàn cầu và cung cấp cho bạn kinh nghiệm tuyệt vời để nghiên cứu và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp trong khách sản và ngành công nghiệp du lịch

ØChương trình tiếng anh

LSBF singapore các khóa học tiếng anh sẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu , khả năng  và đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng anh trong kinh doanh . ợp

************** với tất

MỌi thông tin du học các bạn liên hệ trung tâm tư vấn du học OEC Global Education để được tư vấn

OEC Global Education - TP Hồ Chí Minh(sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)
132-134 Điện Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website: www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec

 

ầu và khả năng, với sự nhấn mạnh đặc biệt về sử dụng tiếng Anh trong thế giới kinh doanh.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved