Học tập tại trường trung học Wanganui Collegiate School, New Zealand.

Print

 WHS  Ngày nay, New Zealad đang dần trở thành đất nước lí tưởng, thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên đến du học. Nhờ vào đặc điểm riêng biệt về xã hội, con người, luật pháp, hệ thống giáo dục… xứ xở Kiwi được đánh giá là một trong những vùng đất du học đáng mơ ước nhất.

 

du học new zealand

 

Không chỉ đại học và cao đẳng, giáo dục bậc trung học ở New Zealand cũng rất phát triển. Không ít trường trung học là các trường nổi tiếng, xếp hạng cao trên thế giới. Trong đó có thể kể đến Trung học Wanganui Collegiate School.

Đôi nét về Wanganui Collegiate School:

Wanganui Collegiate School được thành lập năm 1852, sau hơn 150 hoạt động, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể cả về thể thao và văn hóa. Với khuôn viên rộng lớn (hơn 25 hecta), đây là nơi học tập và sinh hoạt tiện nghi của hơn 1800 học sinh.

du học new zealand

Chương trình giảng dạy tập trung vào việc đào tạo cho học sinh vào đại học. Hơn nữa,  Wanganui Collegiate School là trường nội trú 7 ngày/tuần, vì vậy các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi học tập, sinh hoạt của học sinh đều được đảm bảo.

Chương trình giảng dạy:

Ngôn ngữ chính được giảng dạy tại trường là Tiếng Anh. Ngoài ra, trường có mở rộng giảng dạy thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Pháp…

Các môn nghệ thuật bao gồm Âm Nhạc, Âm Nhạc Thực Hành, Hội Họa, Nhiếp Anh, Múa và Kịch. Đây là một trong những thế mạnh trong đào tạo của nhà trường.

Các môn khoa học tự nhiên gồm Vật Lí, Hóa, Sinh học và Điện Tử.

Các môn khoa học xã hội gồm Kế Toán, Kinh Doanh, Địa Lí, Lịch Sử, Khảo Cổ Học, Tâm Lí học và Kinh Tế.

Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình giáo dục môn giáo dục thể chất (physical education) và giáo dục ngoài trời (outdoor education). Trường đã tổ chức nhiều chưng trình ngoại khóa thú vi, giúp học sinh rèn luyện tinh thần tập thể hay xây dựng tính cách thân thiện và ý thức bảo vệ môi trường như leo núi, xe đạp địa hình…

Toán, biểu diễn kịch nghệ và nghệ thuật là thế mạng của trường. Riêng về toán, trường đặc biệt có thành tích tốt khi nhiều học sinh giành được giải cao trong các kì thi Toán học cấp quốc gia.

Học phí:

NZD 40.000 bao gồm:

$1-       Học phí

$1-       Ăn ở nội trú

$1-       Phí giám hộ, bảo vệ

$1-       Tài liệu, sách vở

$1-       Hoạt động tập thể

$1-       Bảo hiểm

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC OEC TOÀN CẦU (OEC GLOBAL EDUCATION)

Địa chỉ: Indochina Park Tower, Lầu 2.3, 04 Nguyễn Đình Chiều, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (028) 38208921 -22 Hoặc Hotline: 0909832799 – 0988 636 927

Website: http://www.oecglobal.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved