Du học New Zealand-Cơ hội học tập và làm việc cùng SIT

Print

 

Cùng với sự phát triển của đất nước thì khái niệm du học không còn xa lạ với các quý phụ huynh và học sinh, nhưng việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với con em mình đang là vấn đề đau đầu đối với bậc phụ huynh. Bên cạnh các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,.. thì du học New Zealand đang nổi lên như là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh.

Hiện nay thành phố Invercargill, New Zealand đang trở thành điểm đến lý tưởng với các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm cho mình một trường học tập chất lượng và yên bình. Trường Southern Institute of Technology(SIT) là một trong những trường trực thuộc chính phủ New Zealand có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại thành phố Invercargill. Hàng năm trường tiếp nhận hàng trăm bạn sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới theo học tại trường. Mặc dù SIT là học viện công lập lớn nhất miền Nam New Zealand nhưng mức học phí của trường chỉ dao động từ 16.000-20.000 NZD cho một năm học. Các chương trình giảng dạy tại SIT đã được công nhận bởi nhiều hiệp hội uy tín như: Hội đồng Y tá New Zealand, Viện kế toán công chứng New Zealand,… Các sinh viên quốc tế khi theo học tại trường sẽ được nhận những sự hỗ trợ tuyệt đối từ nhà trường cũng như chính quyền của thành phố Invercargill. Với bằng cấp được công nhận rộng rãi thì các sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học các em có khả năng xin được việc làm ở tất cả các thành phố của đất nước New Zealand.

SIT hiện đang có 5 cở sở tại các thành phố như: Invercargill, Queenstown, Auckland, Christchurch và Gore. Các cơ sở trên hiện có khoảng 14.000 sinh viên đang theo học và trong đó có 150 bạn sinh viên tới từ Việt Nam và số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại trường dự kiến sẽ tăng trong vài năm tới. Lãnh đạo nhà trường đã dành những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, hiện nay trường đăng cấp những suất học bổng anh văn dành cho các bạn sinh viên quốc tế đăng kí học tập tại trường.  Trường SIT hiện đang đào tạo hàng trăm khóa học với 32 chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin,….

Tóm lại, SIT là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy được công nhận quốc tế và hàng đầu tại New Zealand.  

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22

 

Bài viết liên quan khác:

Hội thảo: "Du học Ý không lo chi phí"
Du học Canada-CultureWorks: Nền tảng ngôn ngữ - Mở lối thành công
Du học Úc- Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam
Những điều cần biết về làm thêm khi du học
Du học-Con đường dễ dàng tới tương lai
Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston
Du học New Zealand-Chương trình thực tập có lương tại trường Queenstown Resort College
Những câu hỏi thường gặp khi du học Thái Lan
Những điều cần biết về làm thêm khi du học

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved