Du học New Zealand- Trường Southern Institute of Technology (SIT)

Print

 

Southern Institute of Technology (SIT) được thành lập bởi chính phủ New Zealand. Hàng năm, SIT có khoảng 13.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế du học New Zealand

Giới thiệu về SIT

 

Southern Institute of Technology (SIT) là một trong 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng, đại học và sau đại học trên khắp New Zealand. Với hơn 40 năm thành lập, SIT đã đào tạo nhiều sinh viên trưởng thành và thành công. Sự đa dạng của chương trình và cách dạy mới mẻ, hiện đại giúp các bạn dễ dàng xin được việc sau khi tốt nghiệp và có những kỹ năng thực hành áp dụng thực tế trong quá trình học.

Nhiều chương trình của SIT kết nối với thế giới như: Postgraduate Diploma in Business Enterprise (PGDipBE), Bachelor of Commerce, Bachelor of IT, Bachelor of Hotel Management, Bachelor of Nursing, Bachelor of Fashion Design & Technology. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận đến bậc sau đại học bởi New Zealand Qualifications Authority (NZQA) - Cơ quan quản lý văn bằng của New Zealand.

SIT cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, nghệ thuật, du lịch – khách sạn, điều dưỡng, môi trường, thể thao và giải trí, thời trang, âm nhạc,… với hơn 14.000 sinh viên đang theo học trong đó khoảng 3% là sinh viên quốc tế. Các khóa học của trường thường khai giảng vào tháng 2 và tháng 7, một số ngành học (như kinh doanh) khai giảng quanh năm.

Chi phí tham khảo(tính theo $ NZD)
– Học phí + Phí cơ sở vật chất:
— Chương trình postgraduate (văn bằng sau đại học) $19.900 ($18.000+$1.900)/12-18 tháng
— Chương trình graduate diploma $16.800 ($15.000+$1.800)/năm
— Chương trình cử nhân $17.800 ($16.000+$1.800)/năm
— Chương trình cao đẳng / chứng chỉ $15.800 ($14.000+$1.800)/năm
— Chương trình Tiếng Anh $320/tuần
– Chi phí ăn ở sinh hoạt tại New Zealand khoảng 15.000$ NZD/năm

Thông điệp từ ngài thị trưởng
“Thay mặt cho thành phố Invercargill, tôi mong chờ đón tiếp các bạn đến Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam.
Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là niềm hãnh diện của vùng Southland. Đây là học viện đào tạo đại học và cao đẳng của chính phủ, thực hiện cung cấp nền giáo dục có chất lượng và tôi khuyến khích các bạn chọn SIT để học nâng cao. Học viện mang lại một môi trường năng động, đổi mới và thân thiện. Tuy nhiên, sự hiếu khách của miền nam không chỉ có ở SIT, thành phố Invercargill là một cộng đồng an toàn, tiếp đón nhiều sinh viên và người di cư từ khắp nơi trên thế giới.
Invercargill là một địa điểm tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc cho việc sinh sống và làm việc tại New Zealand. Tỉ lệ thất nghiệp ở vùng Southland nằm trong mức thấp nhất cả nước. Khu vực có nguồn tài nguyên dồi dào: dầu mỏ, than đá, khí, silicon, gỗ và sữa.
Tôi mong được gặp các bạn tại thành phố Invercargill.”
Tim Shadbolt – Thị trưởng Invercargill

Chính sách học bổng New Zealand của SIT

SIT luôn có các học bổng bán phần từ $3.500 – $5.000

 

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved