Du học New Zealand- Trường Đại Học Auckland

Print

 

Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại học hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Xếp hạng quốc tế

Trong năm 2006, phần phụ trương xếp hạng các trường đại học trên thế giới của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Times Higher Education Supplement*, ấn bản tại Luân Đôn, đánh giá Trường Đại Học Auckland ở vị trí thứ 46 trong số các trường đại học có uy tín hàng đầu trên thế giới. Hàng năm, trường thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế có ước muốn du học New Zealand

Trường Đại Học Auckland dưới đây cũng được xếp hạng cho từng chuyên ngành riêng:

Ngành Y Sinh Học Xếp hạng thứ 26

Ngành Nghệ Thuật và Nhân Văn Xếp hạng thứ 29

Ngành Khoa Học Xã Hội Xếp hạng thứ 33

Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xếp hạng thứ 43

Ngành Khoa Học Xếp hạng thứ 58

Trường Kinh Doanh của Trường Đại Học Auckland được chính thức công nhận “triple crown of accreditations” (tam hùng) (Equis, AACSB, AMBA), một thành tựu mà chỉ có 1% các trường kinh tế và quản lý hàng đầu trên thế giới đạt được

Mạng lưới trên toàn thế giới

Trường Đại Học Auckland là trường đại học duy nhất ở New Zealand là thành viên của hệ thống quốc tế các trường đại học có chất lượng nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, Universitas 21 và The Association of Pacific Rim Universities.

Tại sao lại chọn trường Đại học Auckland

Trường Đại Học Auckland là trường đại học được xếp hạng về chất lượng nghiên cứu hàng đầu ở New Zealand. Theo đánh giá ngân quỹ tài chính dựa trên chất lượng nghiên cứu năm 2006 của Chính phủ New Zealand, Trường đại học Auckland tuy chỉ có 18% trong tổng số cán bộ nghiên cứu trong cả nước nhưng vẫn giành được trên 30% tổng ngân quỹ tài chính giành cho nghiên cứu và được xếp hạng nhất về ngân quỹ tại chính dựa trên đánh giá chất lượng nghiên cứu, số lượng sinh viên tốt nghiệp cao học và nguồn thu nhập bên ngoài từ nghiên cứu. Trường còn điều hành bốn trong số bảy Trung Tâm Quốc Gia Nghiên Cứu Xuất Sắc tại New Zealand, được thành lập bởi Chính Phủ New Zealand để nhằm thúc đẩy các nghiên cứu sáng tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại Học Auckland cũng tích cực tham gia thương mại hoá nghiên cứu. UniServices, một chi nhánh thương mại của trường, là một chi nhánh lớn nhất trong số các chi nhánh tuơng đương trong khu vực Châu Úc và New Zealand, có thu nhập hằng năm tới hơn 70 triệu đô la thông qua việc thương mại hoá các nghiên cứu và nghiệp vụ của trường. Các nhà nghiên cứu của trường còn thu hút được thêm hơn 70 triệu đô la mỗi năm từ các nguồn tài trợ nghiên cứu trong và ngoài nước. Đóng góp hằng năm của trường vào nền kinh tế New Zealand ước tính khoảng trên 4 tỉ đô la.

Những cựu sinh viên xuất sắc Nhiều cựu sinh viên của Trường Đại Học Auckland đã và đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và ở nước ngoài. Một vài ví dụ điển hình trong số những cựu sinh viên này bao gồm:

Ngài Anand Satyanand, Toàn Quyền tại New Zealand

Bà Helen Clark, Thủ Tướng tại New Zealand

Phu Nhân Sian Elias, Tổng Thẩm Phán tại New Zealand

Tiến Sĩ John Hood, Hiệu Trưởng Trường Đại Học Oxford

Ngài Chris Liddell, Tổng Phụ Trách Tài Chính, Tập Đoàn Microsoft           

====================================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website: http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved