Du học Newzealand - University Victoria of Wellington, NZ

Print

university of victoria wellingtonTrường Đại học Victoria có hơn 111 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nằm ngay thủ đô Wellington, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand.
 
Hiện có 21.380 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau trong đó có 16.609 sinh viên hệ chính quy và có đến 2765 sinh viên quốc tế đang du học New Zealand. Bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ là địa điểm học tập lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp đại học Victoria được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.
 
Đại học Victoria có 4 cơ sở chính (Kelburn, Karori, Te Aro và Pipitea) tại thành phố Wellington. Wellington là thủ đô và cũng là trung tâm văn hoá của New Zealand. Đây là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế và cũng là một trong những thành phố an toàn nhất để sống.
 
Ưu điểm của trường Đại học Victoria:
- Có 4 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”;
 
- Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm;
 
- Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.
 
Chương trình đào tạo:
 
Bậc học:
- Tiếng Anh;
- Dự bị đại học;
- Đại học;
- Thạc sĩ;
- Tiến sĩ.
 
Ngành học: Trên 80 ngành học của trường trong tổng số 6 phân khoa chính là:
- Khoa Kiến trúc và Thiết Kế;
- Khoa Thương Mại và Quản trị;
- Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn;
- Khoa Luật;
- Khoa Khoa Học;
- Khoa Giáo dục.
 
 
===========================
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4,132-134 Điện Biên Phủ, P.Dakao, quận 1, TP HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921-22
 
 
 
 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved