Du học Newzealand - Auckland University of Technology (AUT), NZ

Print
Active Image.Auckland University of Technology (AUT) được thành lập năm 1895 với khoảng 25.000 sinh viên với 3 campus: Aukland,Manukau và North Shore. 
Ở Campus Auckland nằm tại trung tâm thành phố có thể đi bộ đến trường học.
Homestay của AUT được lựa chọn cẩn thận, mỗi Homestay phải đăng ký với trường đại học và mỗi gia đình được phỏng vấn và xem xét chỗ ở bởi những nhân viên của trường đại học.


Sinh viên của Auckland University of Technology (AUT) New Zealand sẽ có cơ hội nói chuyện và gặp gở với các sinh viên từ các nước như Argentina, Brazil, Campuchia, Chile, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Iran, Nhật Bản, Indonesia,. Italy, Hàn Quốc, Mexico, Oman, Nga, Saudi Arabia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam và với lớp học nhỏ, khoảng 12-14 người với nhiều khóa học và các chương trình từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân, chứng chỉ sau đại học và Thạc sỉ.
Giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm sử dụng phương pháp hiện đại trong cách giảng dạy và thực hiện Ngoài những ngày học Đại học có tổ chức để đi du lịch và các hoạt động cho sinh viên vào ngày cuối tuần trong suốt cả năm. Mỗi buổi chiều thứ sáu có những hoạt động cho học sinh như các lớp Đàm thoại, trò chơi, giải đấu và thăm viếng. 
Tiện nghi: như thư viện, phòng đọc sách, Salon Ent, nhà hàng và các cơ sở y tế, vv.


Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland - New Zealand có các khóa học:
 .Communications: Creative Advertising, Journalism, Multimedia, Public Relations, Television and Radio
 .Design: Graphics, Spatial, Visual and Fashion
 .Education 
 .Business: Accounting, Advertising, Economics, Commercial Law, Business, Information Technology, International Business, Management, Marketing and Tourism 
 .Information Technology: Computer Science 
 .Health Studies: Physiotherapy, Occupational Therapy, Nursing, Midwifery, Podiatry and Sport Science 
 .Science: Food Technology, Environmental Studies, Chemistry, Microbiology, Applied Mathematics and Human Anatomy &Physiology
 .Engineering: Mechanical and Electro technology
Active Image.

Auckland University of Technology (AUT) - Học phí mỗi năm 
Cử nhân 
: Khoa học Nhân Văn (All Major) NZ$ 16,900 
: Kinh Doanh (All Major) NZ$ 19,500 
: Khoa hoc (All Major) NZ$ 20,600

Các chương trình sau đại học.  
: Khoa học nhân văn (All Major) NZ$ 19,600 
: Kinh doanh (MBA) NZ$ 35,300
: Khoa học NZ$ 21,600
Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT),Auckland University of Technology (AUT)
Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,Đại học công nghệ kỹ thuật Auckland,
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved