Du học Newzealand - University of Canterbury, NZ

Print
university of canterburyUniversity of Canterbury là một trong những trường Đại học có chất lượng cao và danh tiếng tại New zealand, được thiết lập năm 1873 bởi một số học giả thuộc đại học OXFORD và CAMBRIDGE. Trải qua 135 năm, đại học đã tạo dựng uy tín quốc tế về cả phương diện giảng dạy và nghiên cứu.
Đai học Canterbury có chương trình đào tạo bậc Đại học và sau đại học (Cao học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) đề cao lối tryền đạt nghiên cứu với mục đích bồi dưỡng sự độc lập về trí thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn trong mọi lĩnh vực.

Chương trình đào tạo.
Đại học Canterbury có các chương trình đào tạo Cử nhân,Thạc sỹ,Tiến sỹ trong các nghành Văn khoa, Thương mại, Giào dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Lâm nghiệp, Luật, Âm nhạc, Khoa học…
 
Du học sinh quốc tế
Tất cả các sinh viên đến từ những nước không nói tiếng Anh, trường có các chương trình đào tạo Anh ngữ tại trong khuôn viên của đại học.
Ngoài ra Đai học Canterbury còn có chương trình Dư bị nhằm vào các sinh viên đến những nước có hệ giáo dục đào tạo 12 năm, nhưng hệ giáo dục tại New Zealand là 13 năm, cần lấy Chứng chỉ Dự bị Đại học để bù lấp khoảng trống 1 năm giữa hai chương trình giáo dục để đủ điều kiện vào Đại học tại New Zealand.
 
Địa điểm và cơ sở trang thiết bị giảng dạy và học tập.
Đại học Canterbury tọa lạc trong một khuôn viên rộng lớn tại Christchurch, cách trung tâm thành phố không xa.Trường sở hửu những phương tiện giảng dạy và học tập hiện đại với hệ thống giảng đường, cơ sở nghiên cứu, phòng thi nghiệm và các thiết bị hiện đại. Thư viện trung tâm của trường là thư viện lớn nhất của đảo nam New Zealand. Ngoài ra đại học Canterbury còn 5 thư viện chuyên ngành.
 
Học phí của Đai học Canterbury
Chương trình cữ nhân : NZD 18,000 – NZD 28,000 (tùy ngành học) 
Chương trình sau đại học: NZD 22,000 – NZD 29,000 (tùy nghành)

Quan tâm đến việc ghi danh, liên hệ OEC Global Education
Tel 08 38208921 hay email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury,University of Canterbury
Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury,Đai học Canterbury
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved