DU HỌC NEWZEALAND

Một số lý do khiến bạn phải du học New Zealand

Print

 

Trước những sự thay đổi của nền giáo dục Việt Nam ngày nay thì du học nước ngoài đang trở thành sự lựa chọn của các quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc lựa chọn các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc,… thì du học New Zealand đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học tại nước ngoài. Vậy lý do nào khiến bạn phải du học New Zealand

Số lượng học sinh quốc tế đông

Theo thống kê mới nhất của sở di trú New Zealand thì hiện nay số lượng sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand có khoảng 93,505 sinh viên. Trong đó số lượng sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 30% trong tổng số sinh viên quốc tế đang du học New Zealand. Từ đó ta có thể thấy được rằng New Zealand đang là một địa điểm lý tưởng để du học.

Môi trường học tập thuận lợi

Hệ thống giáo dục của New Zealand được xây dựng dựa vào hệ thống giáo dục của Anh Quốc. Do đó các trường học New Zealand được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn đội ngũ giảng viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp cũng như có bằng cấp đào tạo tại các nước có nên giáo dục phát triển. Thế nên khi bạn theo học tại New Zealand thì bằng cấp của bạn sẽ được công nhận quốc tế.

Đất nước New Zealand là một đất nước có một nền văn hóa đa dạng. Do đó khi sinh sống tại bạn sẽ được trải nghiệm những kinh nghiệm sống thú vị và quý báu.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Dân số đất nước New Zealand có khoảng 4 triệu dân- dân số này chưa bằng dân số của thành phố Hồ Chí Minh. Điều này nói lên được một điều là New Zealand đang cần một nguồn nhân lực lớn để phát triển kinh tế. Thế nên chính phủ New Zealand đang có nhiều chính sách tốt nhằm hỗ trợ du học sinh trong việc học tập cũng như làm việc.

Các sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand được phép làm việc part-time khoảng 20 giờ/tuần, trong kì nghỉ thì du học sinh được phép full-time. Mức lương trung bình mỗi giờ làm khoảng 11 Đô NZ. Bên cạnh đó, chính phủ New Zealand còn cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại 12 tháng để tìm việc làm, trong 12 tháng đó nếu như bạn có được việc làm thì chính phủ New Zealand sẽ cho phép bạn ở lại làm việc 3 năm

Chi phí thấp

Trong thời gian gần đây, đồng tiền của New Zealand đang mất giá so với các nước như Mỹ, Úc. Bên cạnh đó học phí các trường tại New Zealand thường có mức học phí không quá cao chỉ xấp xỉ một nửa so với chi phí du học Mỹ.

Từ tất cả những điều nêu trên thì NZ sẽ là một quốc gia giúp bạn tiếp cận được với nên giáo dục tiên tiến và giúp bạn biến ước mơ của mình trở thành sự thật

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved