DU HỌC NEWZEALAND

Du học Newzealand – Chương trình Tiếng Anh của Học Viện Ngoại Ngữ Waikato

Print

 

waikato 3Du học Newzealand – Chương trình Tiếng Anh của Học Viện Ngoại Ngữ Waikato.

Viện ngoại ngữ Waikato (Waikato Institute of Education – viết tắt WIE) đã trở thành một trong các trường ngoại ngữ hàng đầu giáo dục New Zealand trong các năm gần đây

 Viện ngoại ngữ Waikato chính thức đăng ký họat động với Chính phủ và Bộ Giáo dục New Zealand, chuyên đào tạo Anh văn. Tất cả các chương trình đào tạo của WIE đều được thẩm định và thừa nhận chất lượng bởi Cơ quan quản lý chất lượng (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). Viện ngoại ngữ Waikato là trung tâm đào tạo chính thức và duy nhất tại vùng Waikato được ủy quyền đào tạo chương trình TOEIC.

 

 

 Viện ngoại ngữ Waikato tọa lạc ngay trung tâm thành phố xinh đẹp Hammilton, Hamilton là một trong 4 thành phố lớn nhất và phát triển nhanh nhất của New Zealand, với dân số hơn 140.000 người. Sinh viên quốc tế sẽ tìm thấy môi trường học tập và giải trí lý tưởng nhất tại Hamiton. Ham ilton cũng được mệnh danh là trung tâm du lịch của đảo Bắc, New Zealand. Từ trung tâm thành phố, chỉ cần đi xe 1, 2 giờ là có thể đến với các địa điểm du lịch và giải trí hấp dẫn và đặc sắc của New Zealand bao gồm bãi biển, leo núi, sông hồ lớn nhất New Zealand cùng với các hoạt động khám phá thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng khác.

Trụ sở giảng dạy của WIE tọa lạc ngay trung tâm thành phố  Hamilton, chỉ cần đi bộ khỏang 3 phút là đến ngay trung tâm giải trí, mua sắm, nhà hàng, kinh doanh và trung tâm giao thông công cộng.

Viện ngoại nghữ Waikato đào tạo các khóa Anh văn với chất lượng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm.

•           Trường ngọai ngữ Waikato WIE đào tạo các khóa Anh văn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có văn bằng, lành nghề và giàu kinh nghiệm

•           Chương trình và khóa học Anh văn đa dạng bao gồm: Anh văn Tổng quát (đầy đủ 6 trình độ dành cho Anh văn học thuật và Anh văn đàm thoại), Luyện thi IELTS, Luyện thiI TOEIC, Anh văn văn phòng,, Anh văn Thương mại và Văn phòng, Anh văn Dự bị trung học, Chương trình Anh văn học hè, v.v...

•           Tất cả chương trình và khóa Anh văn của trường đều được thẩm định và xét duyệt bởi cơ quan Quản lý Văn bằng Quốc gia New Zealand -NZQA  (New Zealand Qualification Authority).

•           Thường xuyên có  chính sách khuyến mãi đặc biệt cho các khóa học Anh văn

•           Trường WIE đào tạo học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia gia trên thế giới bao gồm: Châu Á, Châu Mỹ Latin, trung Đông, Châu Âu và các nước thuộc Châu Thái Bình Dương.

•           Trường nhận học viên quốc tế từ 14 tuổi và trở lên

 

 

Các ưu điểm khác khi đến học tại trường WIE:

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp - Chúng tôi rất vui lòng tiếp xúc bạn nhằm mang đến đến cho học viên sự thoải mái và vui vẻ từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn kết thúc khóa học... và còn xa hơn nữa sau khi bạn đã rời trường học.

•           Các lớp học có giới hạn số lượng viên từ 8-10 người, đôi lúc tối đa là 15 học viên nhắm đảm bảo chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả giảng dạy và khả năng tiếp thu của từng học viên.

•           Hướng dẫn miễn phí  thông tin về thành phố và học tập cho học viên, cũng như MIỄN PHÍ bài làm kiểm tra đầuvào của học viên khi nhập học.

•           Học viên còn được hỗ trợ thêm trong học tập khi đăng ký học kèm 1/1 với giáo viên.

Chương  trình học Tiếng Anh 2015

•           General English

+ Full time: ( 25 giờ) 2-17 tuần : 380$ NZ

+ Part time: (15 giờ) 280$ NZ

•           NZCEL ( Chứng chỉ tiếng Anh )

+ Full time: ( 25 giờ) 17 tuần : 6080$ NZ

•           Tiếng Anh dự bị (IELTS, Cambridge)

+ Full time: ( 25 giờ) 2-17 tuần : 380$ NZ

+ Part time Afternoon : (10 giờ) :180$ NZ

•           Tiếng Anh dự bị trung học

+ Full time: ( 25 giờ) 2-17 tuần : 380$ NZ

•           Tiếng Anh điều dưỡng

+ Full time: ( 25 giờ) 17 tuần : 6080$ NZ

……

 ( Đặc biệt: Chứng chỉ tiếng anh “ NZCEL”  là một trong những chứng chỉ Anh Văn chất lượng cao để chuyển tiếp, tiếp tục nghiên cứu và làm việc  tại New Zeland và các nước nói tiếng Anh )

Trường học có trang thiết bị học tập và giải trí hiện đại

•           Lớp học thoải mái, sạch sẽ và hiện đại

•           Trang thiết bị vi tính và thông tin hiện đại như internet và in ấn miễn phí từ hệ thống máy vi tính công nghệ cao và được bảo trì chuyên nghiệp thường xuyên dành cho học viên

•           Khu vựa sinh hoạt chung dành cho sinh viên bao gồm khu ăn uống, bếp, hội trường, thư viện, phòng chiếu, phòng nghe lab và điện thoại miễn phí.

•           Trường WIE là trường duy nhất lắp đặt hệ thống tivi truyền hình vệ tinh để sinh viên thưởng thức được hơn  60 kênh truyền hình  trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Trung Đông và Nam Mỹ, v.v....

 

 

 

Sinh họat và ăn ở tại New Zealand

•           Gia đình homestay được trường lựa chọn kỹ càng về mặt chất lượng phục vụ và bối cảnh gia đình phù hợp cho sinh viên quốc tế.

•           Nhiều cơ hội tốt khác để thưởng thức đất nước New Zealand  xinh đẹp.

•           Nhân viên hỗ trợ sinh viên có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau để giúp sinh viên quốc tế làm quen với môi trường sống mới tại New Zealand.

 

 

Con đường dẫn đến các khóa học khác tại trường đại học, Cao đẳng dạy nghề và trung học

Sinh viên sau khi hòan tất khóa học Anh văn tại trường WIE được thừa nhận học tiếp văn bằng, chứng chỉ tại các trường đại học và cao đẳng dạy nghề tại New Zealand trong khi các khóa học của trường Anh ngữ khác chỉ có thể được tiếp nhận vào học chương trình Dự bị đại học hoặc chương trình trung học. Chúng tôi làm thủ tục miễn phí cho học viên khi ghi danh vào các trường đại học và cao đẳng sau:

•           Đại học: Trường Đại học Waikato

•           Cao đẳng dạy nghề: Waikato Institute of Technology

•           Trường trung họcl: Hamilton's Fraser High School, Hamilton Boys High School, Hamilton Girls' High School, Hillcrest High School,  Sacred Heart Girls' College  St Peter's School

Tài trợ của chính phủ New Zealand đối với trường ngoại ngữ Waikato-WIE

WIE được xét duyệt là một trường ngoại ngữ chất lượng về chương trình đào tạo và nội dung khóa học, trường WIE được chính phủ tài trợ học phí dành cho dân mới nhập cư trở thành công dân New Zealand thông qua Quỹ tài trợ thế giới thứ ba (Tertiary Education Commission -TEC).

Trường ngoại ngữ Waikato WIE cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Waikato (Waikato Education International - WEI). Đây là Cơ quan đại diện trực thuộc Hiệp hội Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) tại vùng Waikato. Hiệp hội Giáo dục New Zealand là cơ quan Chính phủ chuyên trách đào tạo giáo dục quốc tế và được xem là cơ quan chủ lực cho việc quảng bá Giáo dục New Zealand trên trường quốc tế.

*****

Mọi Thông tin du học New Zealand , chương trình tiếng anh của Học Viện Ngoại Ngữ Waikato các bạn liên hệ

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao, Q1, TPHCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved