DU HỌC NEWZEALAND

Du học New zealand trường THPT Botany Downs Secondary College (BDSC)

Print

 

botany downs secondary college 1Du Học New zeland Trường THPT Botany Downs Secondary College

Chúng tôi là  một trường cộng đồng giáo dục dành cho nam và nữ từ 9-13 ( từ 13-18 tuổi) với hôn 1800 học sinh và 150 nhân viên ..

Trường Botany Downs Secondary college (BDSC)   tạo lạc trong vùng ngoại ô Auckland, khoảng 40 phút tới trung tâm thành phố và 30 phút tời sân bay quốc tế Auckland, rất thuận tiện để đi bộ tới các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi giải trí và chỉ mất 15 phút lái xe tới bãi biển gần nhất. Học tập tại trường Botany Downs Secondary College sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được mục tiêu học vấn của mình.

botany downs secondary college

Các môn học của trường: Tiếng Anh, ngôn ngữ, toán, khoa học, khoa học xã hội, công nghệ, nghệ thuật và phát triển thể chất.

BotanyDowns

Các tiện nghi

Thiết kế đạt giải thưởng của trường mang lại sự kết nối máy vi tính trong tất cả khu vực học tập. Các học sinh có thể đăng nhập vào Internet và hệ thống mạng của nhà trường. Mỗi học sinh coi đây là ngôi nhà của mình, trong phạm vi nhà trường nơi các em là phần của một gia đình lớn của giáo viên và học sinh, và nơi các em có một tủ có khóa, nhà bếp, máy vi tính, máy photo và một nơi để thư giản và hòa nhập với các học sinh khác.

Trường chỉ tròn 8 tuổi vì thế nhà trường rất hiện đại. Nhà trường có các phòng thí nghiệm, một thư viện xinh đẹp, phòng tập thể dục, các sân thể thao và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

 

Nhà ở 

Các học sinh có thể sống với cha mẹ, người bà con hoặc gia đình bạn bè, hoặc với một gia đình chủ nhà do nhà trường giới thiệu. Các gia đình chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và trường cố gắng đáp ứng các sở thích của học sinh với sở thích của gia đình

Các hoạt động ngoại khóa

Có nhiều hoạt động sau giờ lên lớp, bao gồm các hoạt động âm nhạc, nhà hát, văn hoá và thể thao.

Botany-logo-2 764

***các bạn muốn biết thêm chi tiết liên hệ Công ty tư vấn du học OEC Global Education để biết thêm chi tiết ***

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved