DU HỌC NEWZEALAND

Những thay đổi mới về visa và việc làm tại Newzealand năm 2014

Print

 

newzealandChính phủ New Zealand vừa thông báo nội dung chính sách mới thuận lợi hơn liên quan đến du học  cho sinh viên quốc tế năm 2014 . Điều này mở ra một cánh cửa mới

để chào đón những du học sinh tại các nước như Việt Nam đi sang New Zealand học tập dễ dàng hơn

New Zealand nổi tiếng thế giới về chất lượng giáo dục, môi trường học tập an toàn cùng với những cơ hội học tập hoàn hảo và các dịch vụ trợ giúp sinh viên quốc tế. New Zealand có diện tích gần Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân.

Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì bạn sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng và sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, người dân New Zealand nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách tạo điều kiện cho bạn nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình. Những năm tháng sống tại New Zealand sẽ là nền tảng tốt nhất để bạn thành công trong sự nghiệp và chuẩn bị hành trang sẵn sàng với những thách thức của môi trườnglàm việc. “Live, Learn, Grow” (Sinh sống, học tập, trưởng thành) là những gì đất nước New Zealand xinh đẹp mang lại cho du học sinh quốc tế.

newzealand

Gần đây Cơ quan Di trú thuộc chính phủ New Zealand đã đưa ra những thay đổi mới trong chính sách visa và việc làm đối với du học sinh tại đất nước này và bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1/2014. Cụ thể như:

1. Du học sinh tham gia các khóa học dưới 3 tháng sẽ không cần visa du học mà chỉ cần visa du lịch.

2.Tất cả những sinh viên tham dự khóa học Tiếng Anh ở 1 trường Đại học hoặc các Tổ chức giáo dục thuộc nhóm 1 với chương trình học ít nhất 14 tuần sẽ được phép làm thêm trong thời gian học.

3. Các du học sinh sẽ được phép làm việc toàn thời gian vào tất cả các kỳ nghỉ nếu chương trình học bao gồm ít nhất 120 tín chỉ hoặc được phân phối qua ít nhất 2 học kỳ trong thời gian ít nhất là 8 tháng.

4. Quyền làm việc không giới hạn dành cho các nghiên cứu sinh bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại bất kỳ một trường đại học hay tổ chức giáo dục nào tại New Zealand. Nếu trước đây, nghiên cứu sinh quốc tế chỉ được phép làm việc 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học thì với chính sách mới, các bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian nữa.

Với những đổi mới thuận lợi hơn cho sinh viên quốc tế của Chính phủ New Zealand , sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể tiếp cận một hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao với chi phí hợp lý tại các ngôi trường hàng đầu New Zealand như: Đại học Công nghệ Auckland (AUT) – là trường đại học mang tầm vóc quốc tế với những học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, sự sáng tạo, đổi mới trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy.  Khuôn viên trường nằm tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc, top 10 thành phố du lịch năm 2014 của thế giới (theo bình chọn của Lonely Planet). 250 chương trình học của trường AUT đều được Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand (NZQA) công nhận. Nằm trong các trường nhóm 1, nên những đổi mới của Cơ quan Di trú New Zealand sẽ được áp dụng cho các sinh viên học Tiếng Anh tại trường từ năm 2014. 

 

Bên cạnh Đại học Công nghệ Auckland là các trường Đại học danh tiếng khác như: UNITEC, Đại học Massey, Đại học Queens, Đại học Victoria…

Theo Lãnh sự quán, tỷ lệ visa du học New Zealand đạt thành công ở mức cao cũng cho thấy Chính phủ New Zealand luôn chào đón sinh viên quốc tế đến New Zealand để nhận được nền giáo dục chất lượng cao.

Ở một đất nước thanh bình, một xã hội tiên tiến, trong một nền giáo dục hạng ưu của thế giới như New Zealand…giờ đây bạn có chọn đến New Zealand để thành công hay không là tùy thuộc vào chính sự quyết tâm của bạn.

***dưới đây một vài nét về newzealand xinh đẹp ***

dong co newzealand 1

#t=15

***Thông tin chi tiết xin liên hệ ***

OEC Global Education - TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved