Chương trình du học Co-op-Xu hướng du học của tương lai

Print

 

Khám phá chương trình vừa học vừa làm hấp dẫn tại Mỹ và dịch vụ tư vấn du học Mỹ miễn phí

Mỹ nổi tiếng với cách học thực tế và sự cập nhật nhanh nhạy những thay đổi trên thị trường vào kiến thức giảng dạy tại trường. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ đều dễ dàng nắm bắt công việc và nhờ đó có nhiều cơ hội phát triển hơn. Có được điều đó một phần là do hầu hết các trường đại học Mỹ áp dụng tích cực các chương trình thực tập không lương hoặc hưởng lương trong quá trình học.

Chương trình internship và co-op

Chương trình thực tập không lương (thường gọi là internship) là một chương trình khá phổ biến và áp dụng với tất cả các chuyên ngành. Sinh viên có thể được khuyến khích hoặc bắt buộc tham dự chương trình này để áp dụng các kiến thức vào công việc thực tế và trải nghiệm những kĩ năng như một nhân viên chính thức.

Khác với internship, co-op là một chương trình thực tập có hưởng lương rất hấp dẫn nhưng không phải trường nào cũng có. Về mặt cơ bản, mục đích của co-op cũng giống như thực tập là giúp các sinh viên có những trải nghiệm thực tế nhưng co-op sẽ thường là chương trình bắt buộc trong khóa học. Mức lương trung bình mà một sinh viên có thể nhận được tùy thuộc vào năng lực và chuyên ngành theo học.

Theo trường Đại học Cincinnati, Sinh viên quốc tế được phép làm việc toàn thời gian – 40 giờ một tuần khi tham gia chương trình Co-op. Trong suốt thời gian này, họ sẽ được nhận lương từ nhà tuyển dụng. Còn gì tốt hơn nữa-sinh viên không phải đóng học phí khi tham gia chương trình Co-op. Thời gian làm việc lên đến hơn 18 tháng, sinh viên quốc tế có thể thu nhập hơn 40.000USD. Trong khi đó tiền lương của họ sẽ không phải chi trả cho khoảng học phí nào trong thời gian tham gia Co-op. 12-18 tháng làm việc toàn thời gian cho phép sinh viên xây dựng kế hoạch tiết kiệm để hỗ trợ cho các nghiên cứu học tập để hoàn thành chương trình học đại học.

Những lý do khiến chương trình Co-op vừa học vừa làm trở nên hấp dẫn:

Được làm công việc phù hợp với ngành nghề mình đang học
Tích lũy thêm kinh nghiệm việc làm
Nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức
Có thêm thu nhập
Áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved