Du học Mỹ- Trường North Seattle Community College

Print

 

North Seattle Community College (NSCC)trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại trong một khuôn viên tuyệt đẹp. Trường nằm cách University of Washington 10 phút và chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố Seattle. Trường North Seattle Community thành lập năm 1970, là thành viên của Hội các trường Cao đẳng cộng đồng khu vực.

Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đang du học Mỹ đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học. NSCC là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington.

Tại sao phải học tại NSCC ?

    ·         Nằm trong khu vực an toàn và thân thiện

    ·         Lớp học nhỏ và giáo viên giàu kinh nghiệm

    ·         Học phí hợp lý

    ·         Không yêu cầu tofle hoặc ielts

Chương trình 2 + 2

Sinh viên theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại NSCC, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại NSCC. Bạn có thể chọn các ngành như Kinh tế, Tin học, Tâm lý học, Kỹ sư, Giáo dục và còn nhiều ngành khác nữa.

Học sinh học tại NSCC còn có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học như University of Washington, Seattle University, UC Berkerley, San Francisco State University, Eastern Washington University, Hawaii Paciific Oregon, Eastern Connecticut State University, Montana State University, Purdue School of Engineer and Technology….

Chương trình hoàn tất trung học

Học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên có thể đồng thời có được bằng tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng Cao đẳng (Associate of Arts) khi học chương trình 2 năm tại NSCC. Đây là một sự thuận lợi dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved