Du học mỹ- Trường trung học Bishop Kearney

Print

 

Đôi nét về trường trung học Bishop Kearney

Trường trung hoc Bishop Kearney là một trường tư thục cho cả nam và nữ sinh, nằm ở ngoại ô Irondequoit (Nam Rochester, New York), trường cung cấp chương trình giảng dạy cho các học sinh bản địa cũng như du học sinh Mỹ từ lớp 6 đến lớp 12.

Bishop Kearney được công nhận trên toàn quốc về việc cung cấp chương trinhg dự bị đại học chất lượng trong một môi trường gần gũi thân thiện như gia đình. Nhà trường có khoảng 400 học sinh và tự hào về các chương trình thể thao hàng đầu, chương trình âm nhạc ngày càng phát triển và mộ đài truyền hình do sinh viên thực hiện tất cả trong một khuôn viên 42 héc ta đẹp như tranh vẽ.

Sứ mệnh của trường trung học Bishop Kearney là thúc đầy những người thanh niên trẻ tuổi để vươn tới toàn bộ tiềm năng của bản thân bằng cách cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học lấy học sinh làm trung tâm.

Lý do tại sao chọn trường Bishop Kearney

 • Được đầu tư 3 triệu USD vào công nghệ giảng dạy giúp cho Bishop Kearney trở thành trường trung học có công nghệ hiện đại nhất New York.
 • Đạt điểm SAT/ACT cao, 100% học sinh vượt qua các khóa dự bị đại học và các khóa học nâng cao.
 • Mỗi học sinh được nhận một máy tính xách tay và một tài khoản email trường.
 • Kênh truyền hình trong khuôn viên trường phát sóng trực tiếp mỗi ngày
 • Tọa lạc ở vùng ngoại ô xinh đẹp của New York, mất 1 giờ lái xe để đến thác Niagara-Canada và 4 giờ để đến thánh phố New York.
 • Có nhiều cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm cả nữ phi hành gia đầu tiên điều khiển tàu con thoi lên vũ trụ.
 • Hàng chục câu lạc bộ, các đội thể thao và các hoạt động giải trí trong khuôn viên trường (sân tennis, sân bong đá Mỹ, sân bóng mềm, sân bóng chày, sân bóng đá)
 • Có hơn 51 năm cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc cho hơn 11.000 sinh viên.
 • Sinh viên tốt nghiệp trường Bishop Kearney đã được chấp nhận vào hàng trăm trường đại học danh giá như Cornell, Yale, Harvard, Notre Dame, Princeton, Đại học New York, Johns Hopkins, Dartmouth, Syracuse và Duke.

Các chương trình học

Điểm số SAT của Bishop Kearney luôn cao hơn so với mức bình quân toàn quốc là 20%. Trong năm 2012, điểm toán SAT của Bishop Kearney đứng thứ 2 trong tất cả các trường trung học ở hạt Monroe và trong năm 2014 điểm số SAT của Bishop Kearney vượt các trường trung học công giáo trong vùng Rochester.

 • Chương trình đặc biệt (AP, HP, Chương trình kép): Ngôn ngữ và kỹ năng viết, Văn học và kỹ năng viết văn, văn học tiếng Tây Ban Nha, Giải tích, Thống kê, Sinh học, Hóa học, Lịch sử châu Âu, Lịch sử nước Mỹ, Chính phủ Mỹ.
 • Khóa dự bị đại học: Kỹ năng giao tiếp, Nghiên cứu hướng nghiệp, Kỹ năng lãnh đạo và đạo đức, Quản lý tài chính cá nhân, Bình đẳng xã hội

====================================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved