Du học Mỹ- Trường trung học Immaculate Conception

Print

Giới thiệu về trường trung học Immaculate Conception

Thành lập từ năm 1915, trường trung học Immaculate Conception đã giảng dạy cho các thiếu nữ trẻ đến từ nhiều bối cảnh tôn giáo, văn hóa, kinh tế-xã hội khác nhau, những người tìm kiếm một nền giáo dục dự bị đại học đầy thử thách và là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh Mỹ

ICHS luôn nỗ lực trong việc phát triển con người một cách toàn diện: về mặt đạo đức, trí tuệ, xã hội và thể chất. Nhận thức được giá trị và tính độc đáo của mỗi cá nhân, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh đối với cuộc sống sau trung học, do đó họ sẽ tạo nên một sự khác biệt trong thế giới của hôm nay và ngày mai.

Trường trung học Immaculate Conception nằm ở thị trấn Lodi, New Jersey. Thành phố mang tên thành phố nước Ý Lodi, Lombardy. Nó được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1894. Lodi nằm gần thành phố New York nơi có quang cảnh nông thôn và gần với các bảo tàng tầm cỡ thế giới và các sự kiện văn hóa hàng đầu nước Mỹ.

 Chương trình học

Học sinh được chuẩn bị sẵn sàng các yếu tố cần thiết cho nền giáo dục thế kỉ 21: Truyền thông, hợp tác, giải quyết vấn đề sáng tạo, xây dựng mối quan hệ văn hóa đa chiều và tư duy sắc bén.

Công nghệ: Nhà trường áp dụng các công nghệ giảng dạy hiện tại vào giáo dục như bảng thông minh, máy tính xách tay và phòng máy tính hiện đại.

Chương trình dự bị đại học ICHS

Chương trình dành cho các học sinh năm ba và năm tư có cơ hội để tham dự các khóa học tại trường Đại học Felician như một phần chương trình học tập của mình trong khi vẫn học chương trình trung học.

Trường trung học Immaculate Conception cung cấp cho học sinh cơ hội để đạt các tín chỉ đại học thông qua chương trình dự bị đại học của trường trung học Immaculate Conception (ICHS-CAP)

Các khóa dự bị đại học cung cấp rất nhiều các môn học trong suốt năm học và học tập trong kỳ hè. Không giống như các chương trình trung học khác, các khóa học cấp độ 100 và 200 này được các giảng viên đại học chính quy tại trường Đại hcoj Felician giảng dạy. Sinh viên ICHS-CAP sẽ tham gia vào các lớp học với sinh viên đại học.

Các lớp học được tổ chức tại trường đại học, rất thuận tiện và chỉ mấy một vài phút đi từ ICHS. Chúng tôi hiện đang triển khai một chương trình cho phép học sinh ICHS có một chương trnhf trùng với các lớp đại học tại Đại học Felician

Chương trình đặc biệt (AP,HP, Chương trình kép)

Khóa học AP: Lịch sử AP

Khóa học chuyên: Toán học, Tiếng Anh, Khoa Học, Lịch sử

Khóa học ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Latin.

Các khóa học Dự bị Đại học: Với sự hỗ trợ và công nhận từ Đại học Felician nhằm cung cấp các khóa dự bị đại học. Các học sinh lớp 11 và 12 đạt được điểm số 85% trở lên sẽ có cơ hội tham giá các khóa học tại Đại học Felician, và có thể cùng một lúc nhận cả hai tín chỉ đại học và trung học.

Tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ được chấp nhận vào đại học là 100%. Trong năm 2014, học sinh tốt nghiệp nhận được hơn 6,3 triệu đô la tổng số tiền học bổng và trợ cấp từ các trường đại học.

 

 

====================================

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved