Du học Mỹ- Đôi nét về trường Northern Arizona University

Print

 

Du học Mỹ- Northern Arizona University

Giới thiệu về trường

Trường Northern Arizona University là một trong những trường ưu tú nhất tại thành phố flagstaff của bang Arizona. Trường được thành lập từ năm 1899.

Thành phố flagstaff là một thành phố sôi động với nhiều khu giải trí cũng như khung cảnh tự nhiên và chỉ cách 1 giờ từ Grand Canyon và Las Vegas. Ngoài ra thành phố flagstaff  là thành phố sạch nhất, hành tinh Pluto được khám phá đầu tiên ở đây vào năm 1930. Gần đây trường đã đầu tư hơn 1 tỷ đồng để nâng cấp và sửa chửa lại trang thiết bị vật chất của trường. Điều này chứng tỏ hệ thống trường rất lớn mạnh.

 

 

 

 

Đánh giá về trường

Đến với Northern Arizona University chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì trường Northern Arizona University được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Mỹ (theo tờ Forbes). Các ngành học của trường cũng được xếp vào loại danh sách hạng ưu. Ví dụ ngành cơ khí thì được đứng hàng 44 ở Mỹ (theo U.S News and World Report), ngôn ngữ ứng dụng đứng hàng thứ 15(theo the linequist), ngành quản trị nhà hàng khách sạn thì xếp thứ 11 và 12 (bestschools.org). Ngoài ra ngành Forestry thì xếp hàng thứ 10 và đặc biệt về ngành kinh doanh thì trường đứng hàng top 5 trong hệ thống tất cả các trường kinh doanh trên thế giới. Hiện nay trường có hơn 1200 sinh viên quốc tế từ các nước trên thế giới theo học.

Học phí

Học phí mỗi năm tại trường Northern Arizona University: 22000$

Điều kiện để nhập học tại trường Northern Arizona University:

GPA: 7.0

TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0

Các chương trình học:

Northern Arizona University  có các chương trình đào tạo: Cơ khí, điện tử, IT, điện dân dụng, môi trường, công nghệ sinh học, arts, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, quảng cáo, phim ảnh, du lịch, chụp ảnh, ngoại giao, giao tiếp...

Homestay cho sinh viên

Bên cạnh các cơ sở vật chất hiện đại dành cho việc giảng dạy thì trường có khu nhà ở dành cho sinh viên. Điều này sẽ giúp cho sinh viên cảm thấy thoải mái như được sống ở ngôi nhà của mình trong suốt quá trình học tập tại Northern Arizona University.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22

Website: : http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved