Du hoc Mỹ - Hawaii Pacific University - USA

Print
hawaii pacific universityHawai’i Pacific University (HPU) có lịch sử hơn 40 năm và tọa lạc tại thành phố Honolulu, Hawai’i. Đây không chỉ là một trường đại học tổng hợp mà còn là một trường đại học xuất sắc với các chương trình học nổi bật và chi tiết, vị trí lý tưởng, giảng viên là những giáo sư có kinh nghiệm và được kính trọng trong lãnh vực của họ, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để được học tập trong một môi trường đa văn hóa, ngoài ra còn có dịch vụ định hướng luôn chú trọng đến việc quan tâm từng các nhân.


Tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 18:1, quy mô lớp học trung bình dưới 25 học viên, tạo điều kiện cho sinh viên quan tâm chu đáo trong và ngoài lớp. HPU cũng là trường đại học tư lớn nhất miền Trung Thái Bình Dương, hiện có hơn 1,600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.
Trường Hawai’I Pacific tôn vinh sự đa dạng của sinh viên thông qua các sự kiện tổ chức tại trường hoặc các sự kiện cộng đồng, thể hiện các đặc trưng và năng khiếu riêng biệt của sinh viên.
Thành phố Honolulu được xem là một trong những thành phố an toàn nhất nươc Mỹ, và Hawai’I là một trong những tiểu bang xinh đẹp, khí hậu thay đổi đa dạng nhất trong nước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Trường đào tạo hơn 50 chương trình hệ Đại học và 11 chương trình hệ Sau đại học:
 
Đại học : Kê toán, Quan hệ giao tế, Châu Á học, Kinh doanh quốc tế, Sinh vật học, Hóa sinh, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin am1y tính, Truyền thông, Giáo dục tiểu học, Gai1o dục trung học, Kinh tế, Tiếng Anh, …
Sau đại học: Quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin,. Điều dưỡng, Truyền thông, Quản trị nguồn nhân lực, Giáo dục trung học, Khoa học hàng hải, Công tác xã hội, Ngoại giao và khoa học quân sự, Lãnh đạo toàn cầu, Thay đổi tố chức, Dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.
NHẬP HỌC: Mùa thu (có 3 kỳ nhập học), Mùa Đông và Mùa xuân
YÊU CẦU
1. Trình độ Anh ngữ : Trình độ ELS 112 hoặc TOEFL iBT 80 (Sinh viên nếu chưa có TOEFL hoặc IELTS sẽ học tiếng Anh tại ELS ngay tại trường và hoàn thành cấp độ 112 trước khi vào học chính khóa mà không cần có bằng TOEFL hoặc  IELTS)
2. Yêu cầu GMAT/GRE: đối với các ứng viên chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học ngành Hệ thống thông tin.

CHI PHÍ (ước tính cho 1 năm học)

Các chi phí

Đại học

Sau đại học

Học phí

$ 15,720

$ 15,840

Chi phí sống

$ 11,648

$ 10,280

Phí nhà trường (sách, bảo hiểm, thiết bị….)

$ 3,092

$ 3,092

Tổng cộng $ 30,460 $ 29,312
Chi phí tiếng Anh: $ 1,575 / Học kỳ

HỒ SƠ GỒM CÓ:
1. Đơn đăng ký chọn trường của ELS
2. Bảng điểm chính thức (1 niêm phong, 1 không niêm phong)
3. Bài tiểu luận về mục tiêu
4. Giấy xác nhận số dư ngân hàng
5. Bản sao hộ chiếu
6. Lệ phí đăng ký $ 145

Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education
Tel: 08 38208921 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved