Du học Mỹ -Highline Community College - USA

Print

Highline Community College được thành lập vào năm 1961, và là trường cao đẳng đầu tiên của King County, với gần 10.000 sinh viên và 350.000 học sinh phổ thông, đây là một trong các học viện công lập lớn nhất đào tạo trình độ đại học.
Highline Community College nằm ở Des Moines, Washington, chỉ cách 20min với trung tâm Seatle. 80-Ha Khuôn viên có thể nhìn thấy Puget sound và Núi Olympic. Đây là một khu vực có những công ty nổi tiếng như Microsoft, Boeing và Starbucks. Ở đây học sinh có thể tham gia vào những hoạt động ngoài trời như Leo núi, cắm trại, trượt tuyết, lái thuyền và tắm biển.
Chương trình học của Cao đẳng cộng đồng Highline từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng. Trường chúng tôi có chương trình học hai năm với bằng Associate of Arts và Associate of Science (để học chuyển tiếp lên đại học) và Associate of Applied Science (cho đào tạo nghề) trong các lĩnh vực:
Chuyển tiếp đại học
Nghệ thuật
Kế toán
Sinh học
Quản Trị Kinh Doanh
Hóa học
Tin học
Giáo dục
Cơ khí chế tạo
Âm nhạc
Tâm lý học
Điều dưỡng
Dự bị Y khoa, Luật, Nha khoa

Chuyên nghành Đào tạo
Kinh doanh
Hệ thống máy tính
Công nghệ Thiết kế và Phác họa
Giáo dục Trẻ Nhỏ
Kinh doanh Quốc tế
Thiết kế Đồ họa
Quản trị Khách sạn và Du lịch 
Thiết kế Nội thất
Công nghệ Cơ khí chế tạo Sản xuất
Giao thông Vận tải

Chuyển tiếp hồ sơ tới các trường đại học danh tiếng
Học các lớp lấy văn bằng Associate of Arts, tương đương với giai đoạn học đại cương hai năm đầu ở bậc đại học. Các sinh viên từ trường Highline đã chuyển tiếp thành công lên các trường University of Washington, Washington State University, Seattle University, New York University, Ohio State University và các trường khác. 
Mức Học phí Thấp
Học phí hằng năm là 8.400 USD và các chi phí ước tính là 8.100 USD. Tổng chi phí trong một năm khoảng 16.500 USD. Học phí là khoản tiền mà sinh viên phải có nghĩa vụ trả cho trường. 

Học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai (ESL)
-Có sẵn chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu như là ngôn ngữ thứ hai cho các sinh viên chưa tham dự hay chưa đạt được mức 480 điểm của kỳ thi TOEFL. -Chương trình này do Kaplan International Programs tổ chức tại trường Highline Community College. -Những sinh viên nào đạt điểm cao nhất của chương trình Kaplan sẽ được phép tuyển thẳng vào học chính thức mà không cần trải qua kỳ thi TOEFL. 

Ưu Thế
Highline Community College, một trong những trường cao đẳng cộng đồng uy tín và chất lượng tại Washington với nhiều ngành học đa dạng, phong phú. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng từ 30- 60%/năm học… Đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp Trường Highline Community College được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, trong đó bao gồm: University of Washington, New York University, Cornell University..Được biết, Trường Đại học Cộng đồng Highline (Highline Community College) là nơi có môi trường học tập lý tưởng. Tại đây, giáo viên và học sinh cùng giảng dạy và học hỏi lẫn nhau; giúp học viên thoải mái, tự tin vào khả năng của mình và nhanh chóng hòa nhịp với sự phát triển cộng đồng thế giới. Đây cũng chính là nơi giúp học viên kết bạn mới và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa văn hóa. 

Danh tiếng của trường được xây dựng theo thời gian thông qua sự cải tiến, toàn cầu hóa các chương trình giảng daỵ và gia nhập cộng đồng, trường này là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật trong bang Washington.

Điều kiện theo học 
Sinh viên có thể bắt đầu theo học tại Highline, nếu họ hội đủ các điều kiện sau:
- Trên 18 tuổi, hoặc có bằng PTTH        
- Đối với những cá nhân từ 16 – 18 tuổi, Highline có chương trình tăng cường Trung học (Running Start or High School Enhancement programs) 

Thêm chi tiết xin lạc OEC Global Education: 
Tel 08 382 08921 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Highline Community College,Highline Community College,Highline Community College,Highline Community College,Highline Community College,Highline Community College,Highline Community College
Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline,Cao đẳng cộng đồng Highline
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved