DU HỌC MỸ

Du học hè cùng GEOS Languages Plus

Print

 

Du học hè cùng GEOS Languages Plus

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng ra khóa học ngoại ngữ đầy thú vị sắp tới. Các bạn trẻ đang học ngoại ngữ với sự hào hứng và tràn đầy năng lượng? Bạn sẽ cảm thấy những điều này tại Sprachcaffe: Bạn được gặp các bạn trẻ tại các Châu lục, khám phá những địa danh mới, thỏa thích tắm biển với nắng vàng, cả trắng hoạc vui chơi tại những thành phố sôi động, hiện đại nhất trên thế giới trong khi đang học.

Các khóa học ngoại ngữ kết hợp với kì nghĩ sẽ đưa các bạn tới chân trời mới. Bạn được trải nghiệm các nền văn hóa và thế giới trở thành ngôi nhà của bạn. Dù ở Malta, Toronto, hay Montreal, Brighton, Eastbourne, Exmouth hay London, Barcelona hay Malaga, Rome, Firenze, Frankfurt, Playa Del Carmen, Nice hay Paris, Beijing, Los Angeles, New York hay Boston- Bạn sẽ có ấn tượng vô cùng đặc biệt, nhiều hoạt động giải trí và được sử dụng ngoại ngữ mọi nơi.

    1.       Các khóa học

Các bạn sẽ đạt được các kỹ năng và sự tự tin sử dụng ngoại ngữ khi tham gia các khóa học tiêu chuẩn (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 20 bài học, 1 tuần=15 giờ). Ngoài ra, các bạn còn được mở rộng vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp và nâng cao khả năng viết.

Khóa học cấp tốc (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 30 bài giảng, 22.5 giờ/tuần) được xây dựng dựa trên khóa học tiêu chuẩn. Khóa học nhấn mạnh vào kỹ năng nói, khả năng diễn thuyết và bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học

    2.       Thời gian giảng dạy

Khóa học tiêu chuẩn thường bắt đầu từ thứ Hai tới thứ Sáu, từ 9:00 tới 12:30. Sinh viên của khóa học cấp tốc sẽ có thêm hai bài học từ 13:00 tới 14:00. Thời gian học có thể thay đổi tùy vào  từng trường. Ngoài ra, các lớp cũng có thể được sắp đặt học vào buổi chiều. Mỗi bài học là 45 phút dưới sự chỉ dẫn của giáo viên.

    3.       Đánh giá

Hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn làm một bài kiểm tra online trước khi nhập học. Nếu không, bài test sẽ được làm vào thứ Hai tại trường. Sau đó bạn được xếp vào lớp phù hợp nhất với khả năng của bạn. Mỗi lớp có số lượng sinh viên không quá 15 người.

    4.       Hoạt động giải trí

Chúng tôi sắp xếp rất nhiều chương trình giải trí vào các buổi chiều và buổi tối. Bạn được biết về khu vực xung quanh trường qua những ngày khám phá cuối tuần. Thường thì với khóa học 2 tuần sẽ có một ngày hoặc hai ngày đi tham quan. Với khóa học 3 tuần sẽ có hai ngày và ba ngày đi tham quan, khám phá các địa danh. Hầu hết các trường chúng tôi đều tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa với một khoản phí nhỏ. Tất nhiên bạn sẽ có các buổi chiều và buổi tối để tận hưởng thời gian rãnh rồi và làm việc riêng.

    5.       Nơi ở

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn chỗ ở phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn ở căn hộ hoặc Homestay

     a)      Homestay

Hàng ngày được giao tiếp, sống cùng, ăn cùng và được sử dụng ngoại ngữ khi nói chuyện cùng với người bản xứ, bạn sẽ có những thuận lợi đáng kể khi lựa chọn hình thức ở Homestay. Bạn sẽ ở cùng với một hoặc hai sinh viên. Phòng có thể có tới 2 hoặc 3 giường. Nhiều nhà bản xứ không nằm ở khu trung tâm và bạn sẽ đi bộ hoặc đi bằng các phương tiện công cộng tới trường.

     b)      Ký túc xá

Một sự lựa chọn hoàn hảo khác ngoài Homestay, cho những người thích và muốn có thêm nhiều thời gian rãnh rổi. Ở gần trường sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn cũng sẽ gặp và trò chuyện với các bạn ở những nước khác ở cùng ký túc xá, giúp bạn tăng vốn ngoại ngữ của mình đáng kể vì giao tiếp hàng ngày của bạn là ngoại ngữ. Các Teamer của chúng tôi cũng ở luôn tại ký túc xá cùng các bạn.

     c)       Club Village

Tại Malta bạn được ở tại làng sinh viên, một ký túc xá đặc biệt với trường học, nhà hàng, các hoạt động thể thao và bể bơi. Bạn có thể chọn nhieuf loại phòng khác nhau (phòng từ 2 giường tới 7 giường). Các Teamer cũng ở làng sinh viên

     d)      Joint accommodation

Nếu bạn muốn thuê phòng với bạn của mình thì nên thông báo cho chúng tôi biết khi đăng ký để nhà trường sắp xếp. 

=================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: c This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website: http://www.oecglobal.com.vn

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved