DU HỌC MỸ

Du học Mỹ - Chương trình Buddy của văn phòng quốc tế UAFS

Print

 

Du học Mỹ - Chương trình Buddy của văn phòng quốc tế UAFS  

Văn phòng quốc tế

Là một bộ phận tập trung, phát triển, quản lý các sáng kiến chất lượng quốc tế, các chương trình, dịch vụ hỗ trợ và hợp tác quốc tế cho Đại học Arkansas - Fort Smith.

Chúng tôi tích hợp giáo dục quốc tế trên quan điểm toàn cầu và kiến thức đa văn hóa thành các chương trình học tập của trường Đại học và cộng đồng. 

Để đảm bảo sinh viên quốc tế UAFS  có kỹ năng giao tiếp cao, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình như chương trình Buddy quốc tế.

 

Chương trình Buddy

Vào đầu năm học 2014 - 2015, văn phòng quốc tế bắt đầu năm thứ 3 trong việc phối hợp với Đại học Arkansas - Fort Smith  thực hiện chương trình Buddy. Đây là chương trình kết nối giữa sinh viên quốc tế mới với sinh viên trong khuôn viên trường.

 

Với chương trình này mỗi sinh viên quốc tế mới được cung cấp một người bạn trong suốt thời gian học tại khuôn viên nhà trường.

Trong tháng đầu tiên học,  bạn bè của bạn có thể gặp bạn ít nhất 2 lần / tuần, sau thời gian đó hai bên sẽ liên lạc với nhau 1 lần / tuần và 1 tháng 1/ lần. Nhưng thông thường bạn bè có xu hướng giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn 1 tuần trên lần.

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên một người bạn trong khuôn viên nhà trường tại đây họ có thể giúp đỡ lẫn nhau trong khi học sinh di trú tại trường. Một tình bạn thân thiết thường phát triển từ chương trình Buddy.

Tôi tin rằng tất cả các sinh viên quốc tế mới nên đăng ký cho chương trình Buddy, đây là một chương trình tuyệt vời, ngay cả khi bạn không muốn có một người bạn Mỹ nhưng chính bạn bè Mỹ sẽ là một gia đình mới  giúp sinh viên quốc tế yên ủi phần nào cảm giác nhớ nhà và giúp đỡ rất nhiều trên con đường du học 

 

 

 

Gần đây văn phòng quốc tế đã phỏng vấn 4 sinh viên quốc tế cho chương trình Buddy. Hãy xem ý kiến và  quan điểm của họ về chương trình nhé

1.         Monique

+ Đến từ Brazil

+ Chuyên ngành : Sinh học

+ Bạn bè của bạn : Haley

+ Bạn học được gì từ bạn của bạn cho tới đến hôm nay ?

“Mỗi ngày tôi học được từ bạn rất nhiều điều, Tôi cảm thấy tuyệt vời  về nó bởi chúng tôi giống nhau . Chúng tôi đã gời tin nhắn hàng ngày … mang lại cho tôi một tình bạn tốt và vui vẽ .”

+ Bạn có điều gì chung với họ ?

“ Chúng tôi có rất nhiều điểm chung : Chúng tôi có cùng tôn giáo, nhiều tham vọng để đi du lịch thế giới , quan tâm đến nhiều nền văn hóa khác nhau và chúng tôi khá hài hước.”

2.         Ayaka

+ Đến từ Nhật Bản

+ Chuyên ngành: Nghiên cứu đại cương

+ Bạn bè của bạn là ai? Cynamin

+ Bạn học được gì từ bạn của bạn cho tới đến hôm nay ?

"Cô ấy thân thiện và dễ dàng để nói chuyện. Cô ấyhài hước và dễ thương. "

+ Kinh nghiệm tốt nhất giữa 2 người?

"Chúng tôi đã có bữa ăn trưa cùng với bạn bè của cô ấy . Họ đã rất vui vẻ để nói chuyện.  Họ làm cho tôi cười! Tôi thực sự rất thích nó. "

 

 

3.         Phúc

+ Đến từ :Việt Nam

+ Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế

+ Bạn bè của bạn là ai? Jason

+ bạn có điều gì chung với họ?

“Vâng, chúng tôi có cùng sở thích và chúng tôi thường đi chơi."

+ Làm thế nào bạn chia sẽ được bạn thân với họ?

“Vâng! Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều và anh ấy luôn luôn giúp đỡ tôi khi tôi cần sự giúp đỡ. "

 

4.         Souksun

+ Đến từ: Lào

+ Chuyên ngành: Tài chính

+ Bạn bè của bạn là ai? Beau

+ Làm thế nào bạn chia sẽ được bạn thân với họ?

"Tôi nghĩ tôi đã nói với anh ta gần như tất cả mọi thứ về tôi, kể cả tôn giáo của tôi, gia đình tôi, tính cách của tôi, và những gì tôi thực sự quan tâm."

+ Kinh nghiệm tốt mà bạn có đến nay là gì?

"Tôi đã đến nhà bạn và chơi một trò chơi bóng đá Mỹ. Đó là niềm vui. Từ kinh nghiệm đó, tôi bắt đầu hiểu các quy tắc của bóng đá Mỹ và nhận được quan tâm đến nó. "

 

**********

Vài nét về Đại học Arkansas - Fort Smith 

University of Arkansas – Fort Smith được đặt tại Fort Smith – thành phố lớn thứ 2 bang Arkansas, Hoa Kỳ. Sinh viên trường UA Fort Smith sẽ được học tập trong một môi trường tốt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, được tham gia các hoạt động văn hóa và xã hội bổ ích.

1.    Vì sao nên chọn University of Arkansas

Trường được bình chọn là một trong những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Bang Arkansas.

Hàng năm, sinh viên của UA – Fort Smith có cơ hội được tham gia thực tập với hơn 50 tổ chức sinh viên trong khuôn viên trường, bao gồm International Student Association và International Friends of the Community.

UA – Fort Smith nổi tiếng có nhiều truyền thống hàng năm, đó là hàng loạt các điều lý thú để vui chơi như là lễ hội quốc tế lớn nhất của khu vực. Giúp các bạn sinh viên quốc tế mau chóng hòa nhập với cuộc sống du học.

Trường có vị trí thuận lợi, gần các công như nổi tiếng của Nước Mỹ và của thế giới như hệ thống siêu thị lớn nhất thế giới Wal – Mart.

UA – Fort Smith mang lại những cơ hội độc nhất cho sinh viên và cộng đồng du học sinh, đào tạo nghiên cứu ứng dụng và thực hành thông qua các chương trình đổi mới với công nghệ mới nhất.

2.    Yêu cầu tuyển sinh

+   Yêu cầu  chung: Tốt nghiệp THPT (Điểm trung bình – GPA: 6.0 trở lên)

+   Yêu cầu Tiếng Anh: Chứng chỉ Anh Văn (nếu có)

Nếu chưa có chứng chỉ Anh văn, sinh viên sẽ tham gia khóa học Anh Văn ngay tại trường. Đây là khóa học bổ ích dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian đầu du học tại Mỹ. Ngoài ra, khóa học này còn giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập tại Hoa Kỳ. Mức điểm khi hoàn thành khóa học này tương đương với yêu cầu Tiếng Anh của trường.

3.    Chuyên ngành đào tạo

Khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ và truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Giáo dục Kinh doanh, Y tế, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ...

4.   Chương trình học bổng

Trường trao học bổng cho các bạn Sinh Viên xuất sắc theo dạng thưc tập được trả lương. Tham gia các khóa học của trường, bạn sẽ có cơ hội được tham gia những khóa thực tập liên quan đến chuyên ngành. Các khóa thực tập các bạn được chọn đều được cấp giấy chứng nhận từ các công ty danh tiếng của thế giới và được trả lương sau khi hoàn thành những khóa thực tập này.

=============================

Mọi thông tin du học Mỹ, chương trình Buddy của văn phòng quốc tế các bạn vui lòng liên hệ 

 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education .

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ, P.Dakao, Q.1, TP.HCM

Tel: (08) )38208921-22

Email:  -- var prefix = 'ma' + 'il' + 'to'; var path = 'hr' + 'ef' + '='; var addy29470 = 'contact' + '@'; addy29470 = addy29470 + 'oecglobal' + '.' + 'com' + '.' + 'vn'; document.write(''); document.write(addy29470); document.write(''); //-->\n // ![DATA[ document.write(''); // ]]> This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // ![DATA[ document.write(''); // ]]> " data-mce-style="border: 0px; font-style: inherit; font-weight: inherit; margin: 0px; padding: 0px; outline: 0px; vertical-align: baseline; text-decoration: none; color: #1aa8fb; background: transparent;"> This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved