DU HỌC MỸ

du học mỹ - Chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Đại học Bang Arizona (ASU)

Print

duhocmy Truong-dai-hoc-Arizona

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Đại học Bang Arizona (ASU)  Đại học Bang Arizona (Arizona State University, hay ASU) nằm trong tốp 100 trường đại học xuất sắc nhất trên thế giới.

ASU cung cấp hơn 500 chương trình cử nhân và sau đại học hàng đầu tại bốn phân viện của trường, nằm rải rác trong khu đô thị Phoenix - thành phố lớn thứ sáu của Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên của ASU rất nổi tiếng trên thế giới, gồm có 2 nhà đoạt giải Nobel, 11 thành viên Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia và 88 học giả Hoa kỳ đoạt giải Fulbright.

Từ năm 1974, Chương trình Anh ngữ và Văn hóa Hoa Kỳ (AECP) tại Đại học Bang Arizona đã luôn mang đến cho sinh viên từ hơn 115 quốc gia các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng hàng đầu. Giảng viên và các nhân viên của AECP sẵn sàng giúp cho sinh viên đạt được mục tiêu về khả năng tiếng Anh, trải nghiệm văn hóa Hoa Kỳ và chuẩn bị tốt để vào đại học.

Địa điểm

Trung tâm đào tạo AECP nằm tại khuôn viên đại học ASU ở Tempe. Tempe được nhật báo New York Times bình chọn là một trong tốp mười thành phố đại học hạng nhất của Hoa Kỳ. Sinh viên theo học chương trình này được trực tiếp sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu dành cho sinh viên, trung tâm công nghệ thông tin, trung tâm giải trí, cơ sở vật chất trong các tòa nhà và tham gia các sinh hoạt tại trường.

Arizona

Chương trình học và trình độ

Các lớp được tổ chức theo khóa học 8 tuần. Mỗi năm có năm khóa. Sinh viên có thể đăng ký các khóa học cần thiết để đạt được trình độ tiếng Anh như mong muốn. Chương trình giảng dạy gồm sáu cấp độ, từ sơ cấp đến cao cấp. Mỗi trình độ được dạy trong trọn một khóa học (tám tuần).

Các môn học

Sinh viên toàn thời gian học 21 giờ mỗi tuần, với hai môn chính về kỹ năng nghe/nói và đọc/viết, và một môn tự chọn. Sinh viên có thể chọn trong số hơn 40 môn tự chọn để học và lấy các Chứng chỉ tiếng Anh Chuyên ngành đặc biệt.

Nhập học có điều kiện vào ASU

Sinh viên quốc tế bậc đại học được nhập học có điều kiện vào ASU nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về học tập nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS. Với chương trình nhập học có điều kiện, sinh viên cần phải hoàn tất trình độ tiếng Anh cao nhất trong Chương trình Anh ngữ và Văn hóa Hoa Kỳ. 

Miễn điểm TOEFL và đăng ký học ở ASU

Các sinh viên đã hoàn tất trình độ Cao cấp 2 của chương trình AECP với điểm A hay B sẽ được đăng ký học một chương trình cử nhân hay sau đại học mà không cần điểm TOEFL (trừ khi chương trình học đó có những yêu cầu đặc biệt hay cao hơn).

Chứng chỉ

Các sinh viên đã hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng chỉ. Ngoài ra, AECP còn cấp sáu Chứng chỉ tiếng Anh Chuyên ngành cho các sinh viên đã hoàn tất môn học tự chọn trong các lĩnh vực sau: Chứng chỉ tiếng Anh Học thuật, Chứng chỉ Khoa học và Kỹ thuật, Chứng chỉ tiếng Anh Thương mại, Chứng chỉ Truyền thông, Chứng chỉ những quy tắc cơ bản của tiếng Anh, và Chứng chỉ Nghiên cứu Văn hóa Hoa Kỳ.

Dịch vụ tư vấn cho sinh viên toàn thời gian

Chương trình AECP có một nhân viên tư vấn làm việc toàn thời gian, trợ giúp sinh viên trong việc định hướng, thủ tục nhập cảnh và quá trình đăng ký nhập học vào một trong 500 chương trình cấp bằng tại ASU.

Sĩ số lớp học

Sĩ số trung bình là 15 sinh viên mỗi lớp.

Đội ngũ giảng viên

Tất cả các giáo viên của AECP có ít nhất một bằng thạc sĩ về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài hoặc trong lĩnh vực liên quan, và nhiều giáo viên có kinh nghiệm dạy học ở nước ngoài.

Nhà ở

Sinh viên AECP có nhiều sự lựa chọn về nhà ở, giúp bạn có dịp tiếp xúc với người Mỹ, như ở ký túc xá, sống với một gia đình bản xứ hay thuê chung cư gần trường.

Chương trình theo yêu cầu

AECP cộng tác với các trường đại học, các công ty, các tổ chức chính phủ, và các tổ chức quốc tế để cung cấp các chương trình theo yêu cầu đặc biệt, đáp ứng nhu cầu và lịch học cụ thể của các đoàn/ nhóm.

Các hoạt động văn hóa và xã hội

$1·         Chi phí cho khóa học 8 tuần*
Học phí: $2.499
Phí dịch vụ sinh viên: $150
Sách vở và dụng cụ học tập (ước tính): $190
Bảo hiểm y tế: $133
Phí làm thẻ sinh viên ASU (SunCard): $25 
Ký túc xá trong trường (bao gồm ăn, ước tính): $1.600
Ở với gia đình bản xứ (2 bữa ăn mỗi ngày, ước tính): $1.320
Chi phí cá nhân (tùy vào mỗi sinh viên, ước tính): $400-$600
*Chi phí cho niên khóa 2013-2014. Có thể thay đổi.kỳ nhập học
Kỳ xuân 2 (Tháng 3 và tháng 4)

Kỳ hè (Giữa tháng 5 – Giữa tháng 7 )

 

 

***Thông tin chi tiết xin liên hệ:

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved