Học anh văn tại Philippines-Con đường tắt để hoàn thành ước mơ du học

Print

 

Tiếng anh là một trong những thứ không thể thiếu đối với bất kì bạn học sinh, sinh viên nào có ước mơ học tập tại nước ngoài. Có rất nhiều cách để cải thiện trình độ anh văn của mình, có bạn thì chọn học tại các trung tâm Việt Nam, nhưng có nhiều bạn chọn cho mình 1 cách đi riêng đó chính là học anh văn tại nước ngoài. Hiện nay, du học Philippines đang là một xu thế mới đối với các bạn học sinh muốn cải thiện trình độ anh văn của mình. 

CPILS (Center for Premier International Language Studies) là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines trục thuộc Trường Đại học San Jose Recoletos (USJ-R). Với 68 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các giáo sư, nhân viên ưu tú, trang thiết bị đầy đủ, San Jose Recoletos được CHED bình chọn là trường đại học xuất sắc nhất Cebu.

Được thành lập năm 2001, CPILS là trường học đầu tiên ở Philipines xây dựng campus theo mô hình kí túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1;1 và lớp nhỏ. Đây cũng là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận.

Với số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines đến từ 4 nước: Anh, Canada, Mỹ, Úc) sẽ giúp các học viên không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh nữa.

Philippines là nước sử dụng Tiếng Anh là Quốc ngữ nên học viên có rất nhiều cơ hội để giao tiếp bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, hơn 40% sinh viên là du học sinh người Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và các nước Châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ,...) sẽ giúp các sinh viên quốc tế có cơ hội đối thoại bằng Tiếng Anh với nhau, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng và ý thức cộng đồng quốc tế.

I.CÁC KHOA HỌC

Hiện nay, trung tâm tổ chức 05 khóa học Anh văn với những mục tiêu học tập khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của các bạn học viên.

1.    GENERAL ESL COURSE

-       Lớp học được chia thành 18 cấp bậc từ sơ cấp đến cao cấp.

-       Các lớp điển hình: Comprehensive Reading, Active Listening, Creative Writing, General Skills, Group Listening Class, Special Class,...

-       Thông qua khóa học, các học viên được tiếp xúc với các tình huống diễn ra hằng ngày bằng Tiếng Anh, giúp tăng sự tự tin về tiếng Anh. Các lớp 1:1, 1:4, 1:8 được phối hợp hài hòa nhằm tăng hiểu quả tổng hợp một cách cao nhất.

-       Tiếng hành dạy tiếng Anh theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào ngữ pháp, nghe, phát âm, đọc hiểu, viết, nói, tăng cao khả năng tiếng Anh.

2.    PREMIER SPARTA COURSE

-       Lớp học được chia thành 18 cấp bậc từ sơ cấp đến cao cấp.

-       Các lớp điển hình: Comprehensive Reading, Active Listening, Conversational English, General Skills, Premier Dictation, Premier Speaking, Vocabulary Improvement & Diary Writing, Self-Study,...

-       Khi tham gia Premier Sparta Course, học viên sẽ được học phương pháp sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể bằng cách học từ những bài hội thoại dùng trong đời sống hằng ngày, đến những bài luận mang tính chuyên môn, từ những bài học đơn giản đến cách kể chuyện phức tạp.

-       Đây là khóa học được thiết kế kỹ lưỡng để học viên có thể thông qua các hoạt động trong lớp để áp dụng vào cuộc sống.

3.    IELTS COURSE

-       Lớp học được chia thành 2 loại: Lớp thường và lớp bảo đảm đậu (bảo đảm số điểm mục tiêu đề ra).

-       Các lớp điển hình: Speaking 1-2, Writing Task 1-2, Group Writing Task 2, Group Reading 1-2, Grammar, Group Listening1-2, Group Vocabulary, Self-Study,...

-       Đây là chương trình giúp nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

-       Thông qua khóa học, các học viên sẽ có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

4.    TESOL COURSE

-       Các lớp điển hình: Practical English, Pronunciation & Speaking, Course Book Analysis, Theory of Teaching, Language Inputs, General Skills, Group Review, Group Listening, Vocabulary Improvement & Diary Writing, Self-Study,...

-       Là khóa học Learning và Teaching trong 8 tuần.

-       Là khóa học hữu dụng cho người phải giảng dạy bằng tiếng Anh. Khóa học giúp tăng sự tự tin về Tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng giảng dạy cần thiết cho một giáo viên Tiếng Anh.

5.    TOEIC COURSE

-       Lớp học được chia thành 2 loại: Lớp thường và lớp bảo đảm đậu (bảo đảm số điểm mục tiêu đề ra).

-       Các lớp học điển hình: Listening Parts 1-2, Listening Parts 3-4, Reading Parts 5-6, Reading Part 7, Grammar&Speaking, Speaking, General Skills, Group Listening, Vocabulary Improvement & Diary Writing, Self-Study,...

-       Khóa học giúp học viên làm quen với kỳ thi TOEIC và lên kế hoạch đạt được mức điểm mục tiêu.

-       Chỉ ra những phương pháp cần thiết khi làm bài thi như phát hiện gợi ý thông qua từ mới, mô hình câu, mạch văn. Thông qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8, các học viên sẽ được luyện tập nhiều nhất những phần thi của bài thi TOEIC.

II.            CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng ở: Ký túc xá bao gồm phòng đơn, đôi, 3, 4, 5 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiện nghi cho học viên nhằm mang sự thoái mái cho học viên như ở nhà

Tiện nghi: bể bơi, gym, quán cà phê, khu thư giãn, phòng yoga, phòng internet…

Dịch vụ: giặt đồ, quản lý ký túc xá (dọn phòng), đội ngũ huấn luyện viên gym,

Hoạt động ngoại khóa: gym, yoga, bể bơi, hoạt động du lịch cuối tuần, hoạt động trao học bổng hàng tháng như học bổng khóa học tiếng Anh trên điện thoại miễn phí, học bổng lệ phí thi Toeic…

III.           CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Hiện tại, trong năm 2015 học viện anh ngữ CPILS Philippines gửi đến các du học sinh tại Việt Nam với mong muốn trau dồi ngoại ngữ trong tương lai chương trình ưu đãi cuối năm như sau:

* Đối tượng và thời gian áp dụng: 

 - Áp dụng cho học viên đăng kí học từ 8 tuần trở lên

- Từ ngày 20/8/2015 đến ngày 31/12/2015.

* Cụ thể chương trình ưu đãi 

+ Miễn phí chi phí đăng ký nhập học: 5.687 pesos (tương đương 2.800.000 vnd)

+ Miễn phí chi phí đón tại sân bay: 800 pesos (tương đương 394.000 vnd).

+ Miễn phí sử dụng phòng Gym với trang thiết bị hiện đại: 910 pesos/4 tuần (tương đương 448.000 vnd /4 tuần).

+ Miễn phí chi phí quản lý: 1.200 pesos/4 tuần (tương đương 590.000 vnd /4 tuần).

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn du học các nước xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 Bài viết liên quan khác:

Những thay đổi của chính sách visa du học Úc 2016
Du học New Zealand- Trường Wellington Girls' College
Du học sinh về nước hay ở lại
Một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Anh
Du học Mỹ cùng trường Top 23 nước Mỹ (University of Southern California)
Du học Anh tại trường University of Huddersfield ISC với học bổng trị giá 10.000GBP
Du học Canada- Học nghệ thuật tại trường TOP 1 Canada (The Art Institute of Vancouver)
Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 3)

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved