Giới thiệu trường tại Canada

Du học Canada - University of manitoba, Manitoba

Print
university of manitoba
Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

 Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Trường cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg thủ phủ bang Manitoba, phía tây Canada.
Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada. 

Những ưu điểm nổi bật của ICM

- Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, chương trình chuyển tiếp vào đại học của ICM là cầu nối và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học. 
- ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba và sinh viên được sử dụng tất cả trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay ở trong ký túc xá của trường kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm. 
- Các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba. 
- Chương trình học của ICM được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7. Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn. 
- ICM toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp. 

Chương trình học của trường
1.Chương trình tiếng Anh cấp tốc: giành cho những học sinh ko đạt được yêu cầu tiếng Anh tối thiều để vào học chính khoá. Yêu cầu IELTS 4.5 

2.Chương trình tiếng Anh kết hợp: dành cho những sinh viên chỉ còn thiếu một chút yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Chương trình này sẽ kết hợp 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần và 1 hoặc 2 môn học trong chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Yêu cầu IELTS 5.0 

3.Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba: 

- Dành cho học sinh hết lớp 11: Đây là cầu nối từ phổ thông lên chương trình đại học, được thiết kế giúp sinh viên có thể theo học các chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học và Nghệ thuật ở đại học Manitoba. 

- Dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học: là chương trình dự bị tương đương năm thứ nhất đại học giúp sau đó sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ 2 ở đại học: 
+ Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing 
+ Nghệ thuật: Kinh tế học, Lịch sử, Âm nhạc, Kịch nghệ, Nghiên cứu phim … 
+ Khoa học: Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Hoá học, Khoa học thống kê… 
Yêu cầu IELTS5.5 

Học phí
- Chương trình tiếng Anh (1 kỳ): C$ 3,000 
- Chương trình dự bị đại học cho học sinh hết lớp 11 (2 kỳ): C$10.000 
- Chương trình dự bị cho học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên (3 kỳ): C$ 10.000 

Các loại phí khác
- Phí sắp xếp homestay: C$200 
- Homestay: C$600/ 1 tháng 
- Phí đăng ký KTX: C$40 
- KTX: C$5.238 – C$7.289 / 8 tháng 
- Bảo hiểm y tế (bắt buộc): C$450/ 1 năm 
- Phí dịch vụ sinh viên (bắt buộc): C$215/ 1 năm

Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education
Tel: 08 38208921 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved