Giới thiệu trường tại Canada

Du học Canada - Simon Fraser University, Vancouver

Print
simon fraser university
Được thành lập vào năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học hàng đầu toàn diện ở Canada. SFU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực, cũng như khoảng cách, co-op và các chương trình giáo dục thường xuyên.


Chương trình học tập
Tốt nhất được biết đến với cách tiếp cận đa ngành của trường, SFU cung cấp hơn 110 chương trình đổi mới cho phép để nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau của quan tâm học tập. Học sinh có thể chọn để tham gia vào các nghiên cứu liên ngành trong chính hoặc theo đuổi đôi lớn, chung của họ chính, lựa chọn doanh nhỏ hoặc trẻ vị thành niên. Với cách tiếp cận này SFU khuyến khích học sinh của mình để khám phá tất cả những khả năng của một nền giáo dục sau trung học.
Hệ thống tam cá nguyệt linh hoạt của trường Đại học cho phép sinh viên để tham gia vào bất kỳ một trong ba điều khoản và tiếp tục nghiên cứu của họ quanh năm. Tính linh hoạt này cho phép học sinh tham gia vào các hợp tác giáo dục-op và các chương trình giao lưu quốc tế. SFU cung cấp các khóa học buổi tối và ngày cuối tuần để chứa tất cả lịch trình của học sinh.
SFU cam kết cung cấp cho sinh viên với các cơ sở phân tích và thực tiễn cần thiết cho sự thành công trong môi trường toàn cầu ngày nay.

Kinh nghiệm thực tiễn
SFU có một trong các đồng tác lớn nhất và đa dạng nhất-op của chương trình tại Canada và cung cấp tùy chọn này trong mỗi chương trình học tập. Mỗi năm SFU co-op cung cấp cho hơn 2.500 sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực thế giới và có cơ hội để thành lập chính mình trong thế giới làm việc. Co-op được vị trí và mức độ liên quan đến sinh viên được trả tiền cho công việc của họ. Cả hai vị trí có sẵn tại địa phương và quốc tế.


Một Phối cảnh toàn cầu
Có một sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ trong khuôn viên SFU, một thuộc tính của Đại học khuyến khích mạnh mẽ. SFU quốc tế có trách nhiệm phối hợp các chương trình giao lưu quốc tế của trường Đại học và các hoạt động quốc tế khác.
SFU cam kết phát triển một quan điểm toàn cầu trong chương trình của mình và giữa các học sinh của mình. Trường có trường học và các hiệp định trao đổi với hơn 100 trường đại học ở 45 quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc, Anh, Fiji, Hàn Quốc, Ma-rốc, Na Uy, Philippin, Nam Phi, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.

Môn / Ngành

Khoa Khoa học Ứng dụng
Khoa Khoa học Nghệ thuật và Xã hội:
Khoa Quản trị Kinh doanh:
Kinh doanh
Khoa Giáo dục:
Khoa Khoa học:
Khoa Khoa học Y tế


Điểm nổi bật
* Nằm ở vị trí đẹp của Vancouver, thành phố chủ nhà của Thế vận hội Mùa đông 2010
* Hệ thống Học kỳ cho phép kết hợp linh hoạt của học tập, làm việc và thời gian nghỉ
* Lựa chọn học tập khuyến khích học sinh liên ngành để khám phá và phát triển một nền giáo dục tốt
* Co-op và cơ hội thực tập tại nhiều lĩnh vực
* Quốc tế cơ hội trao đổi với gần 100 trường đại học ở 45 quốc gia
* Spectacular cơ sở với từng đoạt giải thưởng kiến trúc


TIÊU CHÍ & THỦ TỤC NHẬP HỌC

Những học sinh đã hoàn tất các cấp độ cao nhất của giáo dục trung học tại quốc gia của họ, hoặc tương đương của nó, có đủ điều kiện nhập học, tuy nhiên, nhập học vào SFU là cạnh tranh. http://students.sfu.ca/admission/ for specific program requirements and current admission averages.">Tham khảo trang web tuyển sinh SFU tại http://students.sfu.ca/admission/ cho yêu cầu của chương trình cụ thể và trung bình tuyển sinh hiện hành. Yêu cầu nhập học bổ sung có thể bao gồm thử giọng, danh mục và điểm thi chuẩn hóa.
Tất cả các ứng dụng được gửi trực tuyến. Sau khi áp dụng, sinh viên sẽ nhận được một email từ SFU với thông tin về cách nộp lệ phí áp dụng C 100 $ (hoặc C $ 45 cho sinh viên người Canada).
Ứng dụng có thể được làm cho nhập cảnh vào bất kỳ SFU của ba điều kiện. Nhiều chương trình chỉ có thể cung cấp cho sinh viên ghi danh giới hạn nên được khuyến khích áp dụng sớm.
Tất cả học sinh phải đáp ứng các SFU tiếng Anh-ngôn ngữ yêu cầu trước khi nhập học sẽ được cấp. Có nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng yêu cầu bằng tiếng Anh. Học viên có thể nộp điểm IELTS 6,5 hoặc cao hơn. Học sinh cũng có thể gửi một điểm TOEFL 88 trên Internet dựa trên thử nghiệm với tối thiểu là 20 trên tất cả các bộ phận, hoặc một số điểm là 230 trên máy tính dựa trên thử nghiệm bao gồm một số bài luận tối thiểu là 4,5. Những học sinh không thể đáp ứng các yêu cầu này được khuyến khích để hoàn thành SFU cầu của Chương trình tiếng Anh, một chương trình ESL chuyên sâu được thiết kế để nâng cao kỹ năng học tiếng Anh, để đáp ứng yêu cầu bằng tiếng Anh. Để biết thêm thông tin hoặc để áp dụng cho các chương trình tiếng Anh Cầu, hãy truy cập vào trang web của chương trình.


HỌC BỔNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện cho một loạt các chương trình trợ giúp tài chính, bao gồm cả lối vào hoặc tiếp tục học bổng và bursaries. Học bổng tại SFU được khen và dựa bursaries đang cần dựa. http://students.sfu.ca/financialaid/.">Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập http://students.sfu.ca/financialaid/.


Nhập học
Tối thiểu GPA: thay đổi; trung bình B là nói chung yêu cầu
Tối thiểu Eng. Yêu cầu: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 230 (CBT) với điểm số bài luận tối thiểu là 4,5 hoặc TOEFL 88 (iBT) với ít nhất 20 điểm trên tất cả các phần.
Application Fee:
C $ 100 (hoặc C $ 45 cho tài liệu học Canada cao)
Thời hạn đăng ký:
Ngày 28 tháng 2 (học kỳ mùa thu) Ngày 30 tháng 9 (học kỳ mùa xuân) 31 tháng 1 (học kỳ mùa hè)

Chi phí hàng năm (C $)

Học phí (Full-time):
Quốc tế: $ 15.049
Học phí, Sách, tài liệu: $ 1.434
Chỗ ở:
Private: $ 450 - 750/mo
Khu nhà: $ 549/mo
Homestay: n / a
Bảo hiểm y tế: $ 432

Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education
Tel: 08 38208921 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved