Giới thiệu trường tại Canada

Du học Canada - York university, Ontario

Print

York universityĐại học York (York university) thành lập từ năm 1959 là một trường đại học nằm ở Toronto, Ontario. Đây là trường đại học lớn thứ ba của Canada và là nới đã đào tạo một số các nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước trên toàn nhân văn, khoa học xã hội, môi trường nghiên cứu và pháp luật, và trong khoa học vật lý như khí tượng học, hóa học và khoa học không gian.
 

York có khoảng 51.000 sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đang du học Canada, nhân viên 7000, và 200.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Nó có 11 khoa bao gồm các Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Schulich Trường Kinh doanh, Osgoode Hall Law School, Glendon College, Khoa Nghệ thuật, Thiết kế Sheridan York-Khoa Y tế, Khoa học môi trường, và 24 trung tâm nghiên cứu.


Đại học York (York university) đã luôn luôn được hưởng một sự tham gia mạnh mẽ trong các chương trình không gian của Canada. Khoa Khoa học và Kỹ thuật là cơ sở nghiên cứu chính của Canada vào thăm dò sao Hỏa và có một số thiết kế không gian nghiên cứu cụ và ứng dụng hiện đang được sử dụng bởi NASA.


York University English Language Institute (YUELI)
YUELI có những chương trinh chỉ dẫn ngôn ngữ tiếng Anh chất lượng cao nhất, phục vụ hơn 2.000 sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau du học Canada mỗi năm. Dịch vụ cá nhân của chúng tôi, chuyên dụng và hướng dẫn cũng như các lớp học có trình độ và tính đa dạng chỉ là một số trong những lý do tại sao rất nhiều lựa chọn YUELI.

Các chương trình tại YUELI gồm có:
Khóa học tiếng Anh
Khóa dự bị đại học
Khóa Pre-MBA
 
 
==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn
 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved