DU HỌC CANADA

Tại sao số lượng sinh viên quốc tế chọn du học Canada ngày càng tăng

Print

 

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển và có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới và bên cạnh đó, 2 thành phố Vancouver, Toronto luôn lọt vào Top những nước đáng sống nhât trên thế giới (Theo QS Best Student Cities and Economist). Bên cạnh những yếu tố trên khiến sinh viên quốc tế chọn du học Canada là ưu tiên số 1 của mình thì vẫn còn nhiều tố khác khiến Canada trở thành điểm đến lý tưởng của họ.

Xem thêm: Giới thiệu du học Canada

Xem thêm: Chương trình du học CES-Du học Canada không cần chứng minh tài chính

    1.       Đất nước giáo dục

Theo tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế OECD thì Canada là quốc gia có kinh phí đầu tư phát triển vào giáo dục cao nhất trong hiệp hội các nước G8. Với 7.1% GDP đầu tư vào giáo dục, chính phủ Canada đã tạo nên một nền giáo dục tiên tiến để các sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế có môi trường học tập tốt nhất khi du học Canada. Với chất lượng của nền giáo dục được đánh giá tốt nhất thế giới thì bằng cấp tại các trường cao đẳng và đại học tại Canada luôn được công nhận toàn cầu, các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin việc tại Canada hoặc bất cứ nước nào trên thế giới

    2.       Quốc gia tuyệt vời để sinh sống

Một trong những điểm thu hút du học sinh đến du học tại Canada là sự an toàn và hòa bình. Theo Liên Hiệp Quốc và Economist Intelligence Unit thì kể từ năm 1994 Canada luôn lọt vào Top những quốc gia an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Tỷ lệ tội phạm và bạo lực tại Canada luôn nằm ở mức thấp nhất thế giới. Điều này khiến cho phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình du học Canada.

Bên cạnh đó, Canada cũng là quốc gia có cơ sở vật chất hiện đại thuộc hàng bật nhất thế giới. Với tàu điện ngầm và các tuyến xe buýt đầy đủ tiện nghi thì du học sinh dễ dàng trong việc di chuyển. Các trường học cũng được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện tối đa để học sinh, sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

    3.       Chính sách làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

Không giống như những quốc gia khác, Canada có những chính sách về việc làm dành cho sinh viên quốc tế khá thoáng, sinh viên quốc tế khi du học Canada sẽ được phép làm thêm 20h/1 tuân trong suốt thời gian học tập tại Canada. Bên cạnh các ưu đãi về làm thêm thì các sinh viên quốc tế khi theo học chương trình học full-time 2 năm sẽ có cơ hội ở lai làm việc 2-3 năm và sau đó có thể xin định cư. Riêng với bang Mannitoba còn có chính sách hoàn trả học phí sau khi học sinh tốt nghiệp và có được việc làm.

Với chương trình Co-op, sinh viên khi tham dự chương trình này sẽ được thực tập trả lương tại các tập đoàn và công ty lớn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lại cho sinh viên có thể dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp và có một trải nghiệm tuyệt vời khi du học Canada.

    4.       Quốc gia hiếu khách

Ngôn ngữ chính được sử dụng ở Canada là tiếng Anh và Tiếng Pháp, do đó bên cạnh tiếng anh thì các sinh viên quốc tế có thể dễ dàng lựa chọn 1 ngôn ngữ khác để học để nâng cao khả năng ngoại ngữ. Với số lượng dân nhập cư ngày càng tăng, chính phủ Canada luôn muốn người dân của mỗi quốc gia giữ gìn và phát huy văn hóa của quốc gia họ tại Canada. Do đó, khi du học tại Canada bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn cũng như những phong tục tập quán đặc trưng của quốc gia mình ngay tại Canada.

 

 

Để được tư vấn du học các nước xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4.2, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22 Hoặc Hotline: 0909832799
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved