DU HỌC CANADA

Tại sao nên học trung học ở Canada?

Print

 

high school canadaTẠI SAO NÊN DU HỌC TRUNG HỌC Ở CANADA?

Đây là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi có ý định tiếp tục việc học ở nước ngoài. Các du học sinh ở Canada đều nhận thấy sự phát triển vượt bậc về kiến thức cũng như kĩ năng sống sau 6 tháng hoặc 1 năm học tập tại Canada. Hệ thống giáo dục tại Canada không những trang bị

các kiến thức học thuật nền tảng, phương pháp học tập nghiên cứu và tự học, mà còn rèn luyện cho học sinh những kỹ năng sống quan trọng để trở nên độc lập và năng động. Ngoài các môn học thuật, học sinh còn được lựa chọn các môn học kĩ năng sống như nghề mộc, may vá, nấu ăn, sửa chữa xe ô tô, sửa chữa điện tử, nhạc, họa, thiết kế đồ họa, làm video, máy tính, kịch nghệ…Ngoài ra, học sinh còn được hướng dẫn lập kế hoạch và tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ để phát triển tài năng và sở thích phù hợp với từng sinh viên.

 

high school canada

Học trung học ở Canada là bước đệm để giúp học sinh tăng cơ hội được nhận vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt sinh viên có cơ hội ở lại đi làm 3 năm và định cư sau khi tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng tại Canada. Chính vì thế, hàng năm có hàng trăm học sinh Việt Nam nộp đơn vào các trường trung học tại Canada.

OEC Global Education  mang tới cơ hội học tập và học bổng nhỏ tại hơn 10 Học khu (mỗi học khu có từ 5 đến hơn 10 trường trung học công lập) tại tỉnh bang British Columbia, Canada. Các khoá học tại đây đều đạt tiêu chuẩn học thuật cao và được phê duyệt bởi chính phủ Canada. Bằng tốt nghiệp của tỉnh Bang British Columbia được công nhận trên toàn Bắc Mỹ. Chi phí học tập và sinh hoạt ở đây rất hợp lý so với các vùng khác của Canada. Tổng mọi chi phí từ 20.000 đến 25.000 đô Canada/ một năm học gồm 2 kỳ 10 tháng học tùy từng trường (khoảng 360 đến 450 triệu/ năm)

study in canada

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (08) 38208921 -22Website: : http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved