Du học Anh-Trường đại học Surrey

Print

 

University of Surrey – US được thành lập từ năm 1891, trường tọa lạc giữa trung tâm thành phố Guildford, một thành phố trẻ, phát triển nhanh nhất nước Anh, cách London chỉ 40 phút đi bằng tàu lửa.US là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng ” Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

Các chương trình đại học của đại học Surrey cũng được xếp hạng cao, cẩm nang Các trường đại học tốt năm 2012 của Tờ Thời báo Times xếp 9 môn học của trường nằm trong nhóm 10 lĩnh vực tốt nhất, và 15 môn học nằm trong nhóm 20 môn tốt nhất. US xếp thứ 1 về ngành Du lịch và Khách sạn trong Cẩm nang các trường đại học 2012 của cả tờ Thời báo Times và Guardian, xếp thứ 3 về ngành Cơ khí điện tử (Tờ Guardian), thứ 2 về Khoa học thực phẩm, và thứ 3 về Xã hội học (Times).

University of Surrey được xây dựng trong một khuôn viên xanh, đẹp, cơ sở vật chất hiện đại. Trường đã tiến hành triển khai một trong các công nghệ phổ biến nhất cho việc dạy và học là ULearn, môi trường học tập trực tuyến linh hoạt của trường. Thông qua ULearn, sinh viên có thể truy cập vào các bài ghi chép, tài nguyên, các buổi thảo luận và bài tập có liên quan đến các học phần của họ từ bất kỳ máy tính được nối mạng nào. Thư viện của University of Surrey có sức chứa 900 chỗ ngồi, lưu trữ thông tin điện tử, có 100 PCs cho sinh viên làm việc tại chỗ, mở cửa suốt tuần, mở cửa rất trễ về đêm và suốt các kỳ nghỉ. Toàn bộ khuôn viên trường kể cả khu ký túc xá đều có kết nối internet. Phòng máy vi tính mở cửa 24/24.Trong trường có tất cả những dịch vụ cần thiết: phòng y tế, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà hát, rạp chiếu phim, khu phức hợp thể thao trong và ngoài trời, nhà sách, nhà giặt, nhiều lựa về nhà hàng, quán bar…. và rất nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt University of Surrey có những toà nhà đẹp và được nhận khá nhiều những giải thưởng về kiến trúc độc đáo.

 

 Đại học Surrey được xem là trường hạng nhất về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trường có liên kết với hơn 500 Công ty, điều này đảm bảo chương trình đào tạo của trường là các kỹ năng mà các Công ty cần. Sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực tế khi làm việc không gặp một khó khăn nào. Chính vì thế, University of Surrey đã thu hút hơn 12.000 cán bộ và sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, trong đó có gần 3500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong 10 năm liền, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường 98,1% ( trong khi tỷ lệ này tại Anh là 93,9%), là do nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức thực tế trong đào tạo, tất cả sinh viên được khuyến khích đi thực tập tại 500 công ty có liên kết với nhà trường .

Đại học Surrey nổi tiếng quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình đại học và sau đại học theo hình thức giảng dạy và nghiên cứu. Tiêu chuẩn học tập cao và sự chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho các sự nghiệp đầy thách thức là một yếu tố then chốt thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Là một trong các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh, nơi đây thường được chọn để tổ chức các chương trình nghiên cứu và được quốc tế đánh giá cao, nhiều chương trình có tính đột phá như Viện Công nghệ Cao cấp, Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Surrey, Trung tâm Học tập và Phát triển Quản lý, Trung tâm Nghiên cứu Giấc ngủ Surrey, Viện Vật liệu Surrey, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, và Trung tâm Nghiên cứu Thế giới số.

 

University of Surrey là nơi có một trong các Hội Sinh viên lớn nhất nước (USSU), hội có hàng loạt cơ sở vật chất dành cho giải trí, thể thao, nghệ thuật và phúc lợi, cũng như các quán bar, cửa hàng ăn uống và một câu lạc bộ đêm. Khu vực chính của hội cũng là nơi tổ chức các phiên chợ tuần, các cuộc triển lãm, hội họp và, vào buổi tối, nhiều sự kiện câu lạc bộ theo chủ đề khác nhau.University of Surrey cũng có nhiều câu lạc bộ và hiệp hội khác nhau bao gồm khoảng 25 hội tôn giáo và quốc tế và các nhóm sở thích đặc biệt do sinh viên điều hành cho sinh viên. Cơ sở cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện xã hội bao gồm các buổi biểu diễn ca nhạc, sân khấu, nghệ thuật, chiếu phim, khiêu vũ, nói chuyện công cộng và các sự kiện đặc biệt diễn ra trong các quán bar, cà phê, và các không gian biểu diễn dành riêng.

University of Surrey tổ chức một số sự kiện chú trọng quốc tế diễn ra hàng năm trong cơ sở bao gồm iFestival đông người tham dự; một buổi lễ gồm các hoạt động giải trí, văn hóa và truyền thống từ khắp nơi trên thế giới và Tết Nguyên đán. 

US cũng có kế hoạch cho một trung tâm đa tôn giáo mới độc đáo với 6 không gian riêng biệt dành cho cộng đồng tôn giáo thế giới trong một tòa nhà. Công viên Thể thao Surrey của trường cung cấp cơ sở vật chất phục vụ thể thao, khiêu vũ và thể dục đẳng cấp thế giới. Công viên được thiết kế theo định hướng thân thiện với môi trường nghiêm ngặt, và bao gồm một bể bơi 50m, phòng tập thể thao đa mục đích, phòng tập 120 chỗ, trung tâm leo núi trong nhà, bãi cỏ và các đường chạy thể thao nhân tạo 3G, một ‘đường chạy’ tự nhiên, sân bóng quần và một quán bar cà phê để mọi người gặp mặt. Công viên Thể thao Surrey là một trong các cơ sở vật chất về thể thao đại học đương đại tốt nhất ở bất kỳ nơi nào ở Châu Âu. Bên cạnh việc cung cấp một chương trình rộng rãi về thể thao, khiêu vũ và thể dục dành cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng, đây cũng là nơi có các đội thể thao giỏi nhất.

Đặc biệt nhất, tất cả sinh viên quốc tế chính quy có visa sinh viên còn giá trị được phép làm việc tạm thời nhiều nhất là 20 giờ / tuần trong thời gian học kỳ và làm việc không hạn chế trong các kỳ nghỉ của trường.

Học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam với kết quả tốt đủ điều kiện đăng ký chương trình Dự bị Đại học Surrey. Hoàn tất thành công chương trình, học sinh sẽ đảm bảo được nhận vào năm thứ nhất chương trình cử nhân.

Các chương trìnhđào tạo:

Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học và sau đại học

Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là:Du lịch và Khách sạn, Kỹ sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư hóa chất, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Khoa học máy tính và CNTT, Xã hội học, Toán học, Tâm lý, Kinh doanh, Truyền thông phương tiện, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ hiện đại.

Chương trình dự bị đại học

Đây là chương trình được thiết kế chỉ dành riêng cho học sinh quốc tế nhằm chuẩn bị kiến thức đầy đủ trước khi bước vào đại học.

+ Dự bị đại học là con đường ngắn nhất (chỉ có 1 năm) dành cho học sinh học hết lớp 11 (ĐTB>8.0) hoặc hết lớp 12 (ĐTB>7.0), và là con đường an toàn để được chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Anh Quốc.

+ 100% học sinh hoàn thành khoá học dự bị đại học Surrey với kết quả đạt 50% trở lên sẽ được vào thẳng đại học Surrey mà không cần phải thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Kết quả học tập tại chương trình DBĐH sẽ là cơ sở để được nhận vào các chương trình cử nhân.

 

====================================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1,TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website:http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved