Du học Anh - United international College (UIC) - UK

Print

uic logo

Trường UIC nằm vị trí chỉ một vài phút từ ga tàu điện ngầm Oxford Circus tại trung tâm London, một vị trí lý tưởng để thưởng thức tất cả các điểm tham quan của thành phố London như Big Ben, Piccadilly Circus và Trafalgar Square. Sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, bao gồm cả sinh viên Anh đang học một trong các ngôn ngữ nước ngoài rất nhiều mà chúng tôi giảng dạy.
Chúng tôi cũng chia sẻ một số cơ sở khác trong cùng tòa nhà với các sinh viên quốc tế học tập cho các chương trình độ và thạc sĩ tại London tại một trường đại học liên kết – đưa them cơ hội tiếp tục cho sinh viên của chúng tôi.

Nhân viên - Các giáo viên ở tất cả các trung tâm UIC đều có bằng cấp và trình độ giảng dạy tiếng Anh, họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở Anh và ở nước ngoài. Chỉ có giáo viên có kinh nghiệm về giảng dạy kinh doanh hoặc chương trìnhchuẩn bị thi làm viêc vào các chương trình chuyên gia của chúng tôi.
Đội ngũ quản lý của chúng tôi có thể nói một số ngôn ngữ khác nhau và họ sẵn sang suốt cả ngày nếu bạn cần bất kỳ giúp đỡ trong khi bạn đang ở đây, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi trước khi bạn đến. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng  trước, trong và sau khoá học của bạn.
Phúc lợi của bạn - Chúng tôi hiểu rằng đôi khi sống ở nước ngoài là không dễ dàng, thậm chí trong một thời gian ngắn, và chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể. Chúng tôi có thể sắp xếp chỗ ở của bạn cho bạn (với gia đình hoặc trong khu dân cư) - và một người nào đó được gặp các bạn tại sân bay. Chúng tôi có một chương trình bận rộn xã hội bao gồm thểthao cũng như các hoạt động văn hóa và xã hội.
Vào ngày đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được một giới thiệu về trường và được cung cấp thông tin để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn - cả hai đang theo học tại UIC và sinh sống tại London.

 Học phí của trường UIC – Tùy theo các khóa học

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved