Du học Anh - Sprachcaffe Language schools England, Canada, United States, Australia.

Print

sprachcaffeSprachcaffe Language schools 
England, Canada, United States, Australia.

Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, cho dù đó là bất cứ nơi đâu, thành phố của vui chơi giải trí, thành phố của khiêu vũ hay nhảy múa, thành phố của nhiều màu sắc, chúng tôi chào đón đến với các học sinh khắp thế giới. Với hơn 20 năm giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh các cấp, các dân tộc khác nhau, học tập với chúng tôi để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống và học tập để nghĩ rằng nó gì đó mới hơn.
Chúng tôi tin rằng việc học không chỉ trong sách giáo khoa, nhưng với thực tế trong đời sống, học ngôn ngữ sẽ được thành công hơn và là khám phá một cái gì đó mới. 


Active Image.

Chúng tôi tổ chức các hoạt động ngoài giờ học để làm phong phú thêm một hứng thú mới và vui vẻ
 từ trưa cho đến khi buổi tối. Vì vậy, mà học sinh đã đạt được kinh nghiệm một cách đặc biệt đáng chú ý. Không thể có nghi ngờ rằng tại sao Sprachcaffe là phổ biến với sinh viên quốc tế.

SprachCaffe International. 
Active Image.

Trong học tập để nói bất kỳ ngôn ngữ một cách nhanh chóng, giảng dạy phải được nằm trong tiêu chuẩn hiểu biết dễ dàng và rất tự nhiên. Môi trường của lớp học có động lực để tìm hiểu và quan trọng nhất là theo yêu cầu của người học thành công.

Ở trường SprachCaffe, chúng tôi cung cấp đủ tiêu chuẩn chất lượng giáo viên bản xứ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và học tập tốt. Với sự nhiệt tình và cam kết, với sự vui vẻ và sáng tạo trong cách giảng dạy để được sự chú ý từ các sinh viên rất nhiều đó là một ưu điểm để học có kết quả cao hơn nữa.
Giáo viên của chúng tôi được giảng dạy với trọng tâm vào việc học từ cuộc sống thực với
 kinh nghiệm bên ngoài lớp học giúp học sinh học từ mới và đúng ngữ pháp. Học ngôn ngữ theo cách này sẽ cho phép các học sinh dùng ngôn ngữ chính xác và sự tự tin trong giao tiếp với giáo viên cố gắng tạo ra một không khí cho sinh viên dể hiểu và có thành công nhất có thể.
Chúng tôi tập trung vào việc học bắt đầu từ bản thân bạn và chúng tôi cảm thấy rằng môi trường sẽ là một trợ giúp trong việc học ngôn ngữ mới và cũng là một yếu tố then chốt. Trong việc giảng dạy cho học sinh ban đầu, cho dù học sinh trong các lớp học tại các sân vườn hay thậm chí ở nơi sang trọng, văn hóa và các hoạt động ngoài giờ học là một phần của sự thành công trong tổng số ngôn ngữ học tập với nhau.
Sự thành công của bạn là công việc của chúng tôi, không phải là nơi mà bạn sẽ học, không phải là thời gian haygánh nặng trên bài tập của chúng tôi mà viêc d
ạy học là tốt nhất cho bạn trong tất cả các cấp độ ngôn ngữ bằng cách học tập trong một nhóm con nhỏ điều đó sẽ làm cho bạn gần gũi hơn và có lợi ít hơn.

Trường của chúng tôi tọa lạc ở những vị trí tốt và môi trường để tạo điều kiện cho viêc học tập, văn hóa và thể thao. Chúng tôi cũng cung cấp cho các cơ sở có đầy đủ chỗ ở chất lượng cho tất cả học sinh.

Sprachcaffe - trình độ giáo viên hướng dẫn.
Không thể không đề cập đến tất cả các giáo viên, nhà trường đã được lựa chọn từ trong những khu vực, m
ọi thầy cô phải có bằng cấp và kinh nghiệm trong việc giảng dạy là quan trọng. Giáo viên không chỉ nghĩ về giảng dạy trong lớp học mà trong suốt thời gian ra khỏi phòng hoặc giảng dạy sau đó, nếu học sinh muốn đặt câu hỏi nhiều hơn hoặc không hiểu ngữ pháp hay từ dựa trên trò chuyện, có thể được yêu cầu giáo viên giảng dạy lại. Việc giang dạy ngôn ngử không tập trung vào việc học từ sách giáo khoa duy nhất mà cũng dùng nhiều nghiên cứu từ các tờ báo địa phương, thông báo, hay các hoạt động địa phương để thu hút sự chu ý của sinh viên hơn. Các thiết bị trong giảng dạy và học tập là một trong những yếu tố quan trọng để bạn không tẻ nhạt để tìm hiểu. 

Sprachcaffe - bảo đảm chất lượng.
Trường chúng tôi nằm ở vị trí tốt nhất của thành phố, dễ dàng và thuận tiện để tham gia vào các hoạt động văn hóa địa phương. Hơn 23 năm kinh nghiệm chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong giáo dục ngôn ngử. Chúng tôi tự tin trong khuôn viên hiện có của chúng tôi, Giáo viên có chất lượng và nhân viên đã được đào tạo và tốt.

Bước vào sự thành công 
từ cấp cho ngôn ngữ của riêng bạn.
Trong những ngày đầu tiên của năm học, nhà trường sẽ cung cấp một thước đo của việc học ngữ pháp và từ vựng, để đo mức độ của người học ngôn ngữ trong hiện tại và các học viên sẽ được thông báo cho sự tiến bộ của ngôn ngữ. Nghiên cứu vào đây sẽ cho thấy bao nhiêu thời gian người học có thể phát triển trong lớp học và sự cần thiết phải hiểu lịch trình. Điều này theo việc giảng dạy chuyên sâu 30 giờ mỗi tuần và kết quả sẽ phụ thuộc vào khả năng của mỗi học viên từ lúc bắt đầu học ngôn ngữ và những yếu tố khác.

“Learn With All Your Senses” - "Học hỏi từ tất cả các giác quan của bạn" là phụ đề của Giáo sư Tiến sĩ Jurgen Beneke từ Đại học Denver, New-Benz (Hildesheim), Đức, trong đó mô tả cách dạy của SprachCaffe.

Muốn thêm chi tiết xin liên lạc OEC Global Education
Tel 08-38208921 hoặc email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved