Du học Anh - Teesside University - UK

Print

 teesside university

Đại học Teesside được thành lập vào năm 1930 và có được vị thế đại học vào năm 1992. Trường nằm tại Middlesbrough, Vương quốc Anh và có hơn 24.000 sinh viên đăng ký học. Trường có 6 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc xã hội, Khoa học và Công nghệ, Khoa học xã hội và Luật, và Kinh doanh. Các chương trình sau đại học và đại học được tổ chức trong một số ngành: Sản xuất phim hoạt hình, Trò chơi và Đồ họa máy tính; Khoa học ứng dụng; Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông và Báo chí; Kinh doanh, Kế toán, Lãnh đạo và Quản lý; Máy tính; Cơ khí; Sức khỏe và Chăm sóc xã hội; Luật; và Tâm lý học và Tội phạm học cùng các ngành khác. Trước đây trường được biết đến với cái tên Đại học thuộc Teesside.

Dữ liệu xếp hạng độ tin cậy của Đại học Teesside. 
Hình mẫu. Xếp hạng trong TOP 25 cơ sở giáo dục trong giáo dục Vương quốc Anh. (Một cuộc khảo sát do Times Higher Education Kinh nghiệm cho sinh viên, 2009). 
Hình mẫu. TOP xếp hạng trong các kỹ thuật cơ khí bên trong Vương quốc Anh.(Một cuộc khảo sát do National Student Survey 2009). 
Hình mẫu. Được đặt tại các cơ sở giáo dục số 1 trong lĩnh vực Thiết kế và truyền thông trong Vương quốc Anh (một cuộc khảo sát do National Student Survey 2008). 
Hình mẫu. Đặt trong trường học 1 -20 đầu mà dạy về.Hoạt hình (CGI Ivy League toàn cầu 2007) . 
Hình mẫu. Được đặt trong 1 -10 hàng đầu cho các sinh viên tốt nghiệp Đại học tiên tiến (tại The Times Good University Guide 2008). 
Hình mẫu. Được đặt ở đầu trang 1 -20 của trường đại học Vương quốc Anh.Một cuộc khảo sát của năm 2007 (The Times Higher Education Supplement 2007). 
Hình mẫu.Được đặt ở đầu trang 1-4 của trường đại học tại Vương quốc Anh trong thiết kế của pháp luật về y tế và Allied Health (National Student Survey 2007) 
Hình mẫu.Các tổ chức giành chiến thắng và sự cạnh tranh cho quốc gia giảng dạy 7 lần. 

 

Sample Image

 Học phí và chi phí khác.
• Đại học phí £ 8.500 / năm. 
• đại học - Ek £ 9.000 / năm. 
• học phí bằng MBA £ 11,000 / năm. 
• chi phí khác (thức ăn, chỗ ở, chi phí đi lại) £ 5,500 / năm dành cho sinh viên đại học và một phần. 
Các chi phí khác (thức ăn, chỗ ở, chi phí đi lại) £ 6.600 cho sinh viên sau đại học - tiến sĩ.

học bỗng - scholarshipUniversity of Teesside - Học bổng - Đại học Teesside. 
• Một học bổng cho học sinh ở nước ngoài 1.500 £ / năm cho những sinh viên phải trả học phí đầy đủ.
• Nếu bạn trả tiền học phí đầy đủ trước khi đăng ký sẽ được giảm 5%. 


Quan tâm đến trường Đại học Teesside xin liên hệ OEC Global Education
Điện thoại 08-38208921 hay email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved