Du học Anh - University of Sunderland -UK

Print

 

university of sunderlandSunderland là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, miền Đông Bắc nước Anh.

Trường đại học Sunderland là một trong những trường hiện đại nhất Vương Quốc Anh với hơn 16 nghìn sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại môi trường học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng, phong phú. Với đội ngũ giáo viên chủ yếu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, trường Sunderland nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh.

 

Active Image

 

Nhà trường đảm bảo rằng tất cả các sinh viên quốc tế khi đến trường đều được ở trong ký túc xá có quản lý. Ngoài ra nhà trường cũng thu xếp chỗ ở cùng với gia đình người Anh đối với những sinh viên muốn sống tại các gia đình và tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của địa phương.
Trường có nhiều ngành học đáp ứng nhu cầu của sinh viên như: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Luật, Truyền thông, Quản trị du lịch khách sạn, Nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục... với các chương trình đào tạo từ dự bị đến cử nhân và thạc sĩ. Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi hợp lý nhất ở Anh. Trường có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 nước khác nhau. Hiện có 32 sinh viênViệt Nam theo học tại trường. Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, sinh viên quốc tế của trường còn được hưởng nhiều quyền lợikhác nhau như:
- Mức học phí hợp lý
- Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế
- Sinh viên có cơ hội học và thực tập ở nước ngoài
- Dịch vụ đón sinh viên tại sân bay khi đến học tập tại trường

Active Image

Các chương trình đào tạo của Đại học Sunderland
Chương trình dự bị đại học
Thời gian: 1 năm - Học phí: £ 6.950/năm
Thời gian nhập học: Tháng 9 hàng năm


Active Image


Chương trình đại học
Thời gian: 3 năm - Học phí: £8.150/năm

Thời gian nhập học: Tháng 9 hàng năm
Sinh viên đạt điểm 6.0 IELTS (550 TOEFL) đã kết thúc năm thứ hai đại học tại Việt Nam, được xét thẳng vào học đại học năm thứ nhất, bỏ qua chương trình dự bị đại học. Những sinh viên đã học xong năm thứ nhất đại học với điểm trung bình trên 7.5 cũng sẽ được nhận học thẳng năm thứ nhất đại học Sunderland.

Chương trình thạc sĩ
- Thạc sĩ ngành khoa học và giáo dục, máy tính, kỹ thuật, nghệ thuật kinh tế, xã hội và nhân văn: £ 8.300 - £ 9100/năm
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA): £10.750/năm

Thời gian nhập học: Tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Chi phí nhà ở: £2.400 - £3.000 /năm
Chi phí sinh hoạt (ăn uống, các dịch vụ khác): £2.000/năm

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm.

Quan tâm đến việc ghi danh, liên hệ số 08 38208921
hoặc email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved