Du học Anh - London Metropolitan University - UK

Print

London metropolitan universityTrường đại học London Metropolitan nằm tại trung tâm London với hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy và tự hào là một ngôi trường đa văn hoá. Trong số 28,000 sinh viên đang theo học ở đây có 7,000 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện có khoảng 107 sinh viên Việt Nam đang theo học tại ngôi trường này.

Trường được xếp hạng cao nhất trong đánh giá của Cơ Quan Bảo Đảm Chất Lượng (QAA) vào tháng 12/2010. QAA là một tổ chức độc lập tiến hành những đánh giá nghiêm ngặt về các trường đại học và cao đẳng tại Anh.

Các ngành đào tạo: Khoa học xã hội ứng dụng , Kiến trúc và thiết kế công trình, Máy tính, Nhân văn, Nghệ thuật, Ngôn ngữ và Giáo dục, Luật, Quản Trị và Quan hệ quốc tế, Khoa học cuộc sống, Trường Kinh Doanh London Metropolitan, Khoa Nghệ thuật, Truyền thông và thiết kế John Cass.

Yêu cầu nhập học:

1. Chương trình dự bị quốc tế với tiếng Anh

-  Tốt nghiệp lớp 12

-  IELTS ≥ 4.5 (điểm từng kỹ năng ≥ 4.0)

2. Bậc Đại học

-  Đã học xong chương trình dự bị tại trường hoặc đã có bằng cao đẳng hoặc đã học xong năm 1 của bằng cấp liên quan tại Việt Nam với GPA 7.0 và IELTS 5.5

3. Thạc sỹ

-  Sinh viên cần có điểm khá với chuyên ngành liên quan ở cấp Đại học

-  Có kinh nghiệm việc làm (ưu tiên)

-  IETLS 6.0 hoặc 6.5 (tuỳ từng chuyên ngành)

* Chương trình MBA: Bên cạnh những yêu cầu trên, sinh viên muốn theo học chương trình này cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và IELTS 6.5.

4. Các khoá tiếng Anh

- Trường có các khoá tiếng Anh phổ thông, chuyên ngành và thương mại khai giảng linh hoạt hàng tháng. Đặc biệt có các khoá tiếng Anh khai giảng hàng tháng được thiết lập dành cho những sinh viên chưa đạt điểm IELTS cần thiết để nhập học trực tiếp.


Khai giảng: tháng 2, tháng 9

Học phí:

  • Đại học: 10.000 bảng Anh
  • Sau đại học: 11.000 – 13.000 bảng Anh (tùy ngành)
  • Tiếng anh: 795 bảng Anh / 1 tháng

 

Active Image.
London Metropolitan University 
 
Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc OEC Global Education
Tel 08-38208921 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved