DU HỌC ANH

Du Học Anh- Đại Học Sunderland

Print

 

 

Du Học Anh- Đại Học Sunderland

 

 DH SunderlandTrường Đại Học Sunderland được thành lập năm 1901 tại Vương Quốc Anh. Từ những năm 1950, ĐH Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu.


Trải qua hơn 100 hình thành vàphát triển, trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education - QAA).

 


Đại học Sunderland là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa và ngành học, với chất lượng giảng dạy cao. Các học sinh quốc tế đến với Sunderland sẽ luôn có được sự giúp đỡ quan tâm của trường cùng với quyền lợi được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của trường dành cho sinh viên.

Khóa dự bị đại học Foundation giúp cho học sinh đạt được trình độ thích hợp trước khi học cử nhân. Tại các khóa đại học, Sunderland có chương trình giảng dạy với hầu hết tất cả các ngành nghề bạn quan tâm tới.

Đại học Sunderland được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16600 học sinh, 55% là học sinh nữ, và 450 nhân viên.

Hiện nay, ĐH Sunderland được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, phạm vi và số lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Vùng Đông Bắc của Vương Quốc Anh.
Ưu điểm khi chọn học tại trường đại học Sunderland

- Trực tiếp học vào năm thứ nhất đại học đối với học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học loại khá - giỏi tại Việt Nam, tiếng Anh tốt.
- Cơ hội học tập tại thành phố công nghệ với nhiều tập đoàn sản xuất lớn như: tập đoàn Nissan của Nhật Bản, Nike, Royal & SunAlliance, mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.
- Thành phố cổ kính với chi phí sinh hoạt thấp, con người thân thiện
- Sinh viên được hỗ trợ tiếng Anh ở mọi cấp học trong suốt khoá học tại trường.
- Mức học phí của trường là ưu điểm để sinh viên cân đối chi phí học tại Anh (cùng với chi phí sinh hoạt thấp và phấn đấu dành học bổng thông qua trực tiếp phỏng vấn với trường).
- Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin sẽ được lựa chọn đa dạng các chuyên ngành hẹp và cơ hội học 2 chuyên ngành trong cùng khoá học.
Trường Đại Học Sunderland hiện có hơn 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 2.000 sinh viên ở bậc Thạc sỹ và 300 nghiên cứu sinh Tiến sỹ. Có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đang theo học tại các chương trình đào tạo của Trường.

DH Sunderland


Tại Việt Nam, có hơn 2.000 sinh viên đang theo học các Chương trình Đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ Quốc tế Đại học Sunderland.
Với khoảng 93% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và cộng đồng, Trường Đại Học Sunderland đã gây dựng được một danh tiếng đáng tự hào là trường Đại học của doanh nghiệp và việc làm.


Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
Website: :http://www.oecglobal.com.vn/

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved